Chán drift, chủ xe rao bán Nissan 370Z giá hơn 1,7 tỷ đồng - Ảnh 1.

Ngoại hình không thua người anh em Nissan GT-R, Nissan 370Z được rất nhiều người ưa thích vì thiết kế mạnh mẽ và độc đáo.

Chán drift, chủ xe rao bán Nissan 370Z giá hơn 1,7 tỷ đồng - Ảnh 2.

Ở phía bên ngoài, ngoại thất đã được chủ nhân thay đổi khá nhiều. Rõ ràng nhất có thể thấy bộ bodykit được độ theo phong cách Nismo. Toàn bộ vành xe nguyên bản được thay bằng bộ vành 5 chấu kép thể thao. Phía đuôi xe được gắn thêm cánh gió lớn tăng tính khí động học. Đặc biệt, chiếc xe này đã được chủ nhân độ phuộc khí nén. Đây là một trang bị đắt tiền giúp xe có thể nâng, hạ gầm tuỳ điều kiện sử dụng.

Chán drift, chủ xe rao bán Nissan 370Z giá hơn 1,7 tỷ đồng - Ảnh 3.

Mẫu xe thể thao đường phố Nissan 370Z được trang bị động cơ V6, dung tích 3,7 lít, sản sinh công suất cực đại 333 mã lực tại vòng tua 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 363 Nm tại vòng tua 5.200 vòng/phút. 

Trái với ngoại thất, nội thất bên trong được chủ nhân giữ nguyên bản và không có bất kỳ thay đổi nào về mặt cấu trúc cũng như trang bị.

Dàn âm thanh 8 loa Bose bên cạnh những kết nối cơ bản như màn hình trung tâm với kích thước trung bình, vô lăng tích hợp phím nghe gọi, media chắc chắn sẽ làm nhiều người cảm thấy bất ngờ về độ tiện nghi của Nissan 370Z. Chiếc Nissan 370Z đang rao bán là phiên bản sử dụng hộp số tự động 7 cấp. Ngoài phiên bản này, Nissan 370Z còn có 1 tuỳ chọn hộp số sàn 6 cấp thể thao hơn.

Chán drift, chủ xe rao bán Nissan 370Z giá hơn 1,7 tỷ đồng - Ảnh 6.

Hiện tại, Nissan vẫn đang để ngỏ khả năng phát triển của mẫu xe này. Do vậy, Nissan 370Z đang là một cái tên khá hiếm và độc đáo, nhất là trên thị trường xe cũ.

Chán drift, chủ xe rao bán Nissan 370Z giá hơn 1,7 tỷ đồng - Ảnh 7.

Nissan 370Z được chủ nhân rao bán với giá hơn 1,7 tỷ đồng chưa qua thương lượng. Như vậy, chủ xe đã mất một khoản tiền tương đương khi so sánh với mức giá hơn 3 tỷ đồng bỏ ra tậu xe tại thời điểm mua mới.

Ảnh: Anh Thế Anh