Sau khi Trang Nemo khoe mua được xe Vespa 946 Christian Dior giá 700 triệu đồng sau 2 năm ròng rã chờ đợi, dân tình bỗng đồng loạt gọi tên vợ chồng nữ đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng: Anh chị ơi, có mua lại không nè?

Sở dĩ có sự kết nối này bởi vì cách đây không lâu, Nguyễn Quốc Vũ, chồng Đi Băng đã đăng ảnh xe máy hiếm này lên Facebook tìm chỗ bán để mua cho vợ. Từ đấy đến nay không thấy đôi vợ chồng nhắc gì đến chiếc xe nên dân tình đoán già đoán non chắc không mua được vì xe này hiếm quá mà, cả Việt Nam chỉ có 33 người sở hữu lại còn phải đặt hàng từ trước. Mặt khác, Trang Nemo cho biết giá xe hiện tại đã tăng gấp đôi con số ban đầu, nên chuyện bán đi để đầu tư cũng là phương án được nhiều người dự đoán.

Chồng Đoàn Di Băng phản hồi câu hỏi: Có mua lại xe Vespa 700 triệu từ Trang Nemo không? - Ảnh 1.

Ông xã Đoàn Di Băng từng tìm kiếm xe này cho vợ

 
img
img

Trang Nemo đã nhanh tay tậu trước

Trước thắc mắc này của dân mạng, chồng Đoàn Di Băng cho biết: Tôi sẽ không có phản hồi gì về vụ này vì không liên quan, không quen biết Trang Nemo. Tôi cũng không có ý định mua lại xe từ người này. Tôi với bà xã đặt nguyên set bên nước ngoài gửi về bao gồm luôn cả đồ đi kèm xe chứ không phải có ý định mua mỗi xe không!

Hơn ai hết, vợ chồng Đoàn Di Băng vốn nổi tiếng về độ chịu chơi. Đây không phải là lần đầu tiên đôi vợ chồng này rao tìm mua những thứ đắt đỏ trên MXH. Trước đây, khi combo Samsung ZFlip với phiên bản giới hạn chỉ có 200 bộ được sản xuất, Quốc Vũ sẵn sàng chi tiền gấp đôi (giá 57 triệu - mua về 100 triệu) để tậu về cho vợ, hoặc tặng đồng hồ 6 tỷ, bộ kim cương 1 triệu đô đều không làm khó được doanh nhân này.

Chồng Đoàn Di Băng phản hồi câu hỏi: Có mua lại xe Vespa 700 triệu từ Trang Nemo không? - Ảnh 3.

Doanh nhân Quốc Vũ nổi tiếng chiều vợ