Vụ ẩu đả tại shop của Trang Nemo chưa hạ nhiệt khi cư dân mạng vẫn đang rất quan tâm đến động thái mới của các bên. Sau khi nhận hết lỗi lầm về mình, hiện phía Trang Nemo chưa có phản hồi gì thêm. Do đó, nhiều người cũng tò mò không rõ tình trạng hiện tại của nữ chủ shop thế nào.

Cách đây ít phút trên trang cá nhân, anh T.T.H., chồng của Trang Nemo đăng một đoạn video khoe cảnh con trai đang chơi đùa tại shop thời trang của mẹ. Không khí tại shop khá vắng vẻ, không có khách ra vào, cũng không có sự xuất hiện của Trang Nemo.

Chồng Trang Nemo vừa tậu thêm xe mới tiền tỷ, hé lộ tình trạng hiện tại của cửa hàng vợ - Ảnh 1.

Tổ ấm nhỏ của Trang Nemo.

Bên cạnh đó, anh T.T.H. cũng tiết lộ mình vừa tậu một chiếc xe hơi mới và đang đi đăng ký xe. Theo thông tin trên giấy hẹn, ông xã của Trang Nemo rinh về chiếc Kia Carnival. Được biết, Kia Carnival 2022 tung ra thị trường Việt Nam 5 phiên bản thường và 2 phiên bản Royal đặc biệt, giá dao động từ 1,199 tỷ đến 2,399 tỷ đồng. Hiện chưa rõ xe của chồng Trang Nemo là phiên bản nào.

Chồng Trang Nemo vừa tậu thêm xe mới tiền tỷ, hé lộ tình trạng hiện tại của cửa hàng vợ - Ảnh 2.

Chồng Trang Nemo tiết lộ việc vừa sắm một chiếc xe hơi mới.

Trước đó, anh T.T.H. chỉ đăng tải một status ngắn gọn trong lúc vợ dính lùm xùm: "Con người sinh ra để sống và làm việc theo pháp luật. Kiếm tiền không kiếm chuyện" và phải nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Ông xã của Trang Nemo hiện kinh doanh xe điện. Vào năm 2019, anh từng bị bà xã đăng đàn "bóc phốt" ngoại tình. Cả hai ly thân chờ ly hôn, nhưng trong thời gian đó, Trang Nemo lại bất ngờ mang thai. Sự xuất hiện của đứa trẻ khiến cặp đôi nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ của mình và quyết định tái hợp.