Tối qua, tại đoạn ngã tư giao cắt giữa phố Hai Bà Trưng và Quán Sứ, một chiếc Zotye Z8 đâm thẳng vào đuôi chiếc Kia Morning phía trước, đẩy chiếc xe nhỏ đi một đoạn xa. Chiếc Zotye dừng ngay lại sau đó trên phố Hai Bà Trưng, trong khi xe Kia nằm giữa khu vực giao cắt. Đường phố khi đó khá vắng vẻ.

Hậu quả để lại là chiếc Zotye bị vỡ nát phần cản trước, nắp ca-pô móp méo, đèn cũng bị tác động mạnh. Chiếc Kia Morning bị móp nặng đuôi, đèn hậu và kính sau đều vỡ vụn.

img
img

Hai chiếc xe gặp nạn tại hiện trường. Ảnh: FB.

"Range Rover. Lại đi kha khá tiền," một thành viên trong nhóm về ô tô trên mạng xã hội bình luận.

"Ai đính chính lại cho em con xe cái. Nhìn thân là Z8 mà ca-lăng lại là Range Rover," thành viên khác thắc mắc.

Chiếc Zotye Z8 vừa được độ thành Range Rover cách đây vài ngày khiến không ít người lầm tưởng đây là xe xịn. Phần đầu xe được thay đèn, lưới tản nhiệt và cản trước như Range Rover Sport. Bộ cản sau cũng được làm lại giống Range Rover Evoque. Đây là chiếc Z8 thứ 2 tại Hà Nội độ như vậy.

Chiếc Zotye Z8 gặp nạn nát đầu tại Hà Nội khiến nhiều người lầm tưởng Range Rover bạc tỷ - Ảnh 2.

Chiếc Zotye Z8 vừa được độ lại cách đây vài ngày. Ảnh: DUK.

>> Dân chơi Việt chi trên trăm triệu đồng để độ đồ Land Rover xịn cho xe Trung Quốc Zotye Z8

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra. Theo chia sẻ của người chứng kiến tại hiện trường, không có ai bị thương. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất khá đáng kể. Phần đầu chiếc Zotye là hàng độ lại nên sẽ không được bảo hiểm chi trả. Chiếc Morning hiện chưa rõ có bảo hiểm hay không.