Vừa được chia sẻ cách đây không lâu trên diễn đàn chuyên về giao thông, đoạn clip ghi lại hành trình lưu thông trên đường của một chiếc xe ô tô 5 chỗ khiến người ta phải hoảng sợ. Không ít người tò mò về danh tính của tài xế và tự hỏi anh/chị có quan hệ gì với những đứa trẻ ngồi trên xe mà lại mang chúng ra làm trò đùa như vậy?

Chẳng là trong đoạn clip, chiếc ô tô 5 chỗ đang bật mở cốp xe, khoảng 6-7 đứa trẻ được bố trí ngồi chật kín: 3 đứa được ngồi ở cốp quay mặt ra đường, chân buông thõng xuống, còn đứa trẻ ngồi ghế đầu thậm chí còn nhoài cả nửa người ra bên ngoài.

img
img

Hình ảnh những đứa trẻ trên ô tô 5 chỗ khiến người ta hoảng sợ. (Ảnh cắt từ clip)

Các phương tiện lưu thông trên đường thời điểm đó không khỏi thất kinh, lo lắng cho sự an toàn của những đứa trẻ. Bởi chỉ một tình huống, sự cố bất ngờ xảy ra trên đường thôi thì không ai dám đảm bảo 100% chuyện gì tiếp theo có thể ập tới.

"Đề nghị phạt nặng lái xe ạ, hành vi gây nguy hiểm cho con cháu và người khác tham gia giao thông", thành viên Ngô Quân bình luận.

"Một cú phanh gấp thì không dám nghĩ tiếp chuyện gì có thể xảy ra với các em nhỏ, quá nguy hiểm", thành viên Mai Hạnh bình luận.