Những sáng tạo dù bình thường trong cuộc sống hàng ngày luôn khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục. Đơn giản bởi phải mất công sức và suy nghĩ nhiều mới hiện thực hóa được các sáng tạo.

Mới đây, một cư dân mạng đăng tải những bức ảnh chụp hình chiếc máy bay trực thăng. Theo đó, máy bay này màu xanh, có cánh quạt và cả cửa kính như thật.

"Khi bạn đam mê bay lượn nhưng bố mẹ lại bắt đi lái xe thồ", đây chính là bình luận hài hước khi hình ảnh máy bay này được đăng lên.

Nhìn riêng từng bộ phận thì cũng vui mắt nhưng ngắm được toàn bộ của nó, ai cũng phải bật cười.

Chiếc máy bay di chuyển trên đường làng, nhìn kỹ ai cũng bật cười - Ảnh 1.
Chiếc máy bay di chuyển trên đường làng, nhìn kỹ ai cũng bật cười - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc máy bay trực thăng tự chế đầy hài hước.

Theo đó, cánh quạt máy bay được làm từ một chiếc quạt trần. Chiếc xe di chuyển bên dưới là xe máy, gương nhặt tạm một chiếc gương hỏng nào đó rồi hàn vào.

Ghế ngồi bên trong là ghế xe ô tô. Nhìn toàn cục, chiếc máy bay này khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải bật cười. Đặc biệt, chủ nhân còn hàn cả một chiếc đuôi dài phía sau để nó trông như thật nữa cơ chứ. Thật quá hài hước làm sao.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau ngay dưới bài đăng. Đa phần đều cho rằng làm được chiếc mô hình máy bay này cũng không hề đơn giản. Có lẽ, chủ nhân của nó đam mê với trực thăng lắm nên mới quyết tâm sáng tạo ra thế này. Tuy nhiên "chiếc máy bay" này có lẽ nên chỉ di chuyển ở trên đường làng chứ không nên mang ra các đường lớn để chạy.

"Chắc anh ấy làm vì đam mê hoặc con cái thích thôi. Dù sao công sức lắp ráp rồi sơn sửa cũng mất thời gian lắm đó. Nhưng di chuyển như vậy chắc chậm hơn ngay khi không có cái mái xung quanh là cái chắc", một dân mạng bình luận.