Toyota Fortuner TRD Sportivo được coi là bình cũ rượu cũ tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok năm nay bởi không có điểm mới. Tuy nhiên, là một sản phẩm chủ lực của Toyota tại Đông Nam Á, sự xuất hiện của phiên bản Fortuner thể thao tại một sân chơi trình diễn lớn là điều không thể thiếu.

Bộ bodykit trên bản TRD Sportivo gồm cản trước, cản sau và bệ bước chân mới. Từ kính xe đến nóc được sơn đen mờ. Vành xe 6 nan, kích thước 20 inch, kết hợp bộ lốp 265/50R20. Phiên bản thường chỉ có vành 18 inch. Hệ thống đèn chiếu sáng bi-LED và đèn gầm đều có projector.

Chi tiết Toyota Fortuner TRD Sportivo 2018 vừa ra mắt - Ảnh 1.

Nội thất được bọc da tương tự các phiên bản khác. Điểm khác biệt nằm ở sự phối màu đỏ đen đan xen. Nút đề nổ có màu đỏ nổi bật. Một số chi tiết khác được sơn giả carbon. Logo TRD được gắn ở nhiều vị trí trong cabin.

Phiên bản trưng bày sử dụng máy dầu 4 xy-lanh, dung tích 2,8 lít, có công suất 175 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm, kết hợp hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4WD. Chỉ có Fortuner máy dầu 2,8 lít mới có bản TRD Sportivo. Xe có cả tuỳ chọn 2WD và 4WD.

Trang bị an toàn trên bản này đầy đủ nhất, gồm hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, hỗ trợ đổ đèo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát lực kéo và 7 túi khí…

Tương tự như Việt Nam, Toyota Fortuner tại Thái Lan được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia. Giá mẫu xe này khởi điểm từ 1,24 triệu baht (khoảng 904 triệu đồng). Bản TRD Sportivo có giá 1,73 triệu baht (khoảng 1,26 tỷ đồng).

Một số hình ảnh chi tiết xe Toyota Fortuner TRD Sportivo tại Thái Lan:

Chi tiết Toyota Fortuner TRD Sportivo 2018 vừa ra mắt - Ảnh 2.
Chi tiết Toyota Fortuner TRD Sportivo 2018 vừa ra mắt - Ảnh 3.
Chi tiết Toyota Fortuner TRD Sportivo 2018 vừa ra mắt - Ảnh 4.
Chi tiết Toyota Fortuner TRD Sportivo 2018 vừa ra mắt - Ảnh 5.
Chi tiết Toyota Fortuner TRD Sportivo 2018 vừa ra mắt - Ảnh 6.
Chi tiết Toyota Fortuner TRD Sportivo 2018 vừa ra mắt - Ảnh 7.
Chi tiết Toyota Fortuner TRD Sportivo 2018 vừa ra mắt - Ảnh 8.

Toyota Fortuner TRD Sportivo được giới thiệu tại Thái Lan. Video: Toyota.

Ảnh: Anh Xuân