Tham gia Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (VMS 2018), GM Việt Nam trưng bày những dòng sản phẩm mới nhất của hãng gồm hai phiên bản đặc biệt của mẫu bán tải Colorado và SUV Trailblazer bán chạy trên thị trường. Mặc dù là xe đã ra mắt nhưng các chi tiết cá nhân hoá giúp khách hàng tạo sự khác biệt với số đông.

Xuất hiện lần đầu tiên tại VMS 2018 là mẫu Chevrolet Trailblazer với gói phụ kiện Perfect Black. Bên cạnh đó Chevrolet còn trưng bày mẫu Chevrolet Colorado Storm, phiên bản đặc biệt vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam đầu tháng 10 với giới hạn chỉ 100 chiếc. Góp mặt trong danh mục sản phẩm trưng bày còn có mẫu Trailblazer LTZ, Colorado High Country và Colorado AT LT mới.

"Bằng việc trưng bày các mẫu bán tải cùng các mẫu SUV mới nhất và được tìm mua nhiều nhất của Chevrolet, chúng tôi đang tái khẳng định cam kết với khách hàng của mình tại Việt Nam. Những mẫu xe này đáp ứng tốt và vượt sự kỳ vọng của khách hàng, mang những tiêu chuẩn cao về công nghệ, an toàn và khả năng vận hành." - Ông Ian Nicholls, Chủ tịch GM Đông Nam Á phát biểu tại họp báo.

Chevrolet nhấn mạnh xu hướng cá nhân hoá ô tô tại VMS 2018 - Ảnh 1.
Chevrolet nhấn mạnh xu hướng cá nhân hoá ô tô tại VMS 2018 - Ảnh 2.
Chevrolet nhấn mạnh xu hướng cá nhân hoá ô tô tại VMS 2018 - Ảnh 3.

Cụ thể, mẫu Chevrolet Trailblazer được trang bị gói phụ kiện Perfect Black chính là một trong những điểm nhấn đáng chú ý tại triển lãm này. Gồm 8 phụ kiện khác biệt, gói Perfect Black mang đến cho khách hàng Trailblazer cơ hội cá nhân hóa vẻ ngoài, đồng thời tăng thêm phần phong cách cho chiếc SUV.

"Cá nhân hóa phương tiện di chuyển là một trong những xu hướng đang diễn ra mạnh mẽ trong ngành công nghiệp của chúng ta, doanh số phụ kiện sau bán hàng dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới." ông Trần Đức Vũ, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của GM Việt Nam cho biết.

"Nhiều khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam chọn bổ sung thêm phụ kiện cho chiếc xe của mình. Các gói phụ kiện như Perfect Black là một cách để khách hàng có thể thể hiện phong cách cá nhân và tạo sự khác biệt với số đông." – Ông Vũ cho biết thêm.

Gói phụ kiện Perfect Black bao gồm: ốp trang trí cản trước, ốp trang trí cản sau kèm ốp ống xả mạ crôm, cánh lướt gió trên cao, bộ ốp viền cua bánh xe, logo đen bóng trước và sau xe, mặt nạ cản trước đen bóng, và ốp trang trí cửa hậu, mang tới cho chiếc Trailblazer một diện mạo mạnh mẽ hơn so với bản tiêu chuẩn.

Chevrolet nhấn mạnh xu hướng cá nhân hoá ô tô tại VMS 2018 - Ảnh 4.

Trong khi đó, mẫu Colorado Storm mới ra mắt gần đây đang thu hút sự quan tâm của khách tham quan gian trưng bày của Chevrolet. Mẫu bán tải phiên bản giới hạn này đang giành được nhiều thiện cảm của khách hàng kể từ khi có mặt tại các đại lý vào ngày 10/10.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Colorado Storm được phát triển dựa trên phiên bản cao cấp Colorado High Country bổ sung thêm gói phụ kiện ngoại thất nhằm mang lại cho chiếc bán tải một diện mạo hầm hố hơn với chất lượng kỹ thuật cao, động cơ mạnh mẽ, vận hành bền bỉ, an toàn hàng đầu phân khúc, tiện nghi và công nghệ kết nối thông minh.

Chevrolet nhấn mạnh xu hướng cá nhân hoá ô tô tại VMS 2018 - Ảnh 5.

Phiên bản Storm sở hữu 5 lựa chọn màu sắc gồm: Đen, Trắng, Đỏ, Xanh, và Cam mới xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 7.

Với chủ đề "Mobility for Tomorrow – Sự Dịch Chuyển Của Tương Lai", gian trưng bày Chevrolet nhấn mạnh trọng tâm của thương hiệu Mỹ là cải tiến tương lai, công nghệ tiên tiến và khả năng vận hành mạnh mẽ. Chủ đề này còn thể hiện tầm nhìn của GM hướng đến một tương lai không tai nạn, không ùn tắc, không khí thải.

Gian trưng bày của Chevrolet còn gây ấn tượng với khách tham quan qua góc kỷ niệm 100 năm và góc trưng bày phụ kiện. Tại đây các dấu mốc quan trọng trong lịch sử 100 năm phát triển và bán ra thị trường các mẫu xe tải và bán tải của Chevrolet trên toàn thế giới sẽ được tái hiện một cách sống động. Khách tham quan còn có thể tham khảo những phụ kiện độc đáo được thiết kế riêng cho dòng bán tải Colorado và SUV Trailblazer đang được trưng bày tại đây.

Ngoài ra, Chevrolet vui mừng chào đón khách tham quan trải nghiệm khu trò chơi tương tác hấp dẫn để nhận được những phần quà đặc trưng Chevrolet.

Chevrolet nhấn mạnh xu hướng cá nhân hoá ô tô tại VMS 2018 - Ảnh 6.
Chevrolet nhấn mạnh xu hướng cá nhân hoá ô tô tại VMS 2018 - Ảnh 7.
Chevrolet nhấn mạnh xu hướng cá nhân hoá ô tô tại VMS 2018 - Ảnh 8.

Cập nhật những thông tin mới nhất về Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 tại đây.