Vụ tai nạn vào chủ nhật tuần trước tại tiểu bang North Carolina, Hoa Kỳ, khiến người đàn ông tên Sonny Dixon chưa hết bàng hoàng. Theo lời nạn nhân thì khi ông đang lái chiếc Chevrolet Corvette trên dọc đường West Sugar Creek Road, Charlotte, thì bỗng nhiên trời mưa xối xả.

Chevrolet Corvette bị gốc cây đè bẹp, người lái may mắn sống sót - Ảnh 1.

Chiếc Chevrolet Corvette bị gốc cây đè bẹp.

Lúc này tầm nhìn khá hạn hẹp nên Dixon không thể quan sát xung quanh cho đến khi trời mưa bắt đầu chậm lại, đúng lúc này, một gốc gây lớn rơi xuống và đè bẹp chiếc Chevrolet Corvette. Dixon nhìn xung quanh và bắt đầu hốt hoảng khi thấy gốc cây nằm ngay sau lưng cùng với đó là vùng đầu xuất hiện vết máu rỉ.

Dixon cho hay lúc đó máu chảy khắp nơi và ông không biết làm sao để thoát ra khỏi chiếc xe này, may mắn thay, nhiều người dân sinh sống gần đó đã phát hiện vụ việc và nhanh chóng giải cứu đưa ông đi bệnh viện.

Chevrolet Corvette bị gốc cây đè bẹp, người lái may mắn sống sót - Ảnh 2.

Sonny Dixon may mắn sống sót sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Nhiều người trong số đó nghĩ rằng Sonny Dixon bị gãy cổ vì vị trí gốc cây đỗ gần sát vùng đầu nhưng tại bệnh viện ông chỉ phải khâu 22 mũi ở vết thương đầu, ngoài ra, là vài vết bầm tím, thiệt hại quá nhỏ so với vụ tai nạn.

Ngay sau đó, Dixon cho biết không lo lắng về chiếc Chevrolet Corvette bị gốc cây đè bẹp vì ông đã có 15 chiếc xe khác ở garage. Nhiều người thân trong gia đình của Dixon cho rằng ông có thể sống sót trong vụ tai nạn kinh hoàng này là một "phép màu" và họ tin rằng, thanh cuộn trên chiếc Corvette đã phần nào giữ lại gốc cây đủ cao để không đè bẹp luôn ông.