Hai chiếc Toyota biển số đẹp đang được chào bán tại Hà Nội. Chiếc Camry HEV đeo biển số 688.88 có giá bán lại là 2,9 tỷ đồng, gấp 2 lần giá xe mới. Còn chiếc Corolla Cross 1.8V biển số 567.89 có giá là 2,4 tỷ đồng, gấp 2,9 lần giá niêm yết. Cả hai chiếc xe này đều thuộc tình trạng "siêu lướt", tức là đi khá ít.

img
img

Như vậy, với những người chơi biển số đẹp sẽ cần bỏ ra tổng số tiền là 5,3 tỷ đồng để đưa được cặp đôi xe Toyota này về bộ sưu tập.

Trong nhiều năm trở lại đây, phong trào bán xe biển số đẹp với mức giá gấp vài lần giá niêm yết không còn quá mới lạ. Có những chiếc Hyundai Santa Fe có giá ra biển chỉ khoảng 1,3 tỷ đồng nhưng khi đeo biển ngũ quý 3 hay ngũ quý 6 thì được bán lại với giá từ 2,5 đến 3 tỷ đồng. Hay chiếc Sonet biển ngũ quý 9 được định giá tới 1,8 tỷ đồng. Người mua những chiếc xe này thường là những người chuyên kinh doanh SIM số, thích sưu tầm SIM số đẹp cũng như xe biển đẹp.

img
img

Về chiếc Toyota Camry đeo biển số tứ quý 8. Xe thuộc phiên bản hybrid (2.5HEV) cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam, có giá niêm yết là 1,460 tỷ đồng. Ngoại thất của xe có màu sơn trắng ngọc trai, đắt hơn 8 triệu đồng so với tùy chọn màu khác.

img
img
img

Bên trong nội thất, chiếc xe này có màu đen chủ đạo. Khách hàng có thể lựa chọn tông màu nội thất be sang trọng hơn. Vì chiếc xe này thuộc dạng "siêu lướt" (mới chỉ lăn bánh 67 km) nên nhiều chi tiết trong nội thất vẫn được bọc ni-lông chờ chủ nhân mới.

Các trang bị tiện nghi trong xe có thể kể đến 9 loa JBL, màn hình trung tâm 9 inch, cả 4 ghế có khả năng chỉnh điện, rèm che nắng cho hàng sau, sạc không dây,... Công nghệ an toàn nổi bật với gói Toyota Safety Sense (TSS) gồm ga tự động thích ứng, cảnh báo tiền va chạm, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo lệch làn và hỗ trợ giữ làn đường,...

img
img
img
img

Động cơ của xe gồm một máy xăng 2.5L hút khí tự nhiên, cho công suất 176 mã lực và 221 Nm mô-men xoắn. Đi kèm với đó là một mô-tơ điện sản sinh 88 mã lực và 202 Nm mô-men. Hộp số trên phiên bản hybrid là loại vô cấp (CVT).

img
img

Chiếc Toyota Corolla Cross biển số tiến thuộc phiên bản 1.8V (bản giữa) có giá 846 triệu đồng. Ngoại thất của xe cũng được sơn màu trắng ngọc trai tương tự chiếc Camry HEV.

img
img
img

Bên trong nội thất, chiếc xe này có màu đen chủ đạo. Khách hàng có thể lựa chọn tông màu nội thất đỏ thể thao hơn. Và cũng tương tự chiếc Camry biển đẹp, chiếc xe này thuộc dạng "siêu lướt" khi chỉ lăn bánh 67 km.

Các trang bị tiện nghi trong xe có thể kể đến 6 loa, màn hình trung tâm 9 inch, ghế lái chỉnh điện, điều hòa 2 vùng tự động,... Cá công nghệ an toàn nằm trong gói Toyota Safety Sense (TSS) gồm ga tự động thích ứng, cảnh báo tiền va chạm, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo lệch làn và hỗ trợ giữ làn đường,...

img
img
img
img

Corolla Cross 1.8V sử dụng động cơ 1.8L, hút khí tự nhiên cho công suất 138 mã lực và 172 Nm mô-men xoắn. Đi cùng với đó là hộp số tự động vô cấp. Xe có ba chế độ lái là Eco (Tiết kiệm), Normal (Thông thường) và Power (Thể thao).

img
img