Những hình ảnh mới được chia sẻ cho thấy, hai cửa xe của chiếc Lamborghini Aventador S và Aston Martin V8 Vantage đều được dán decal dòng chữ "Car Passion 2019" và "Tôi yêu Việt Nam". Vì vậy có thể khẳng định rằng, cả hai mẫu xe thể thao này đều xuất hiện trong hành trình năm nay.

Cặp đôi xe khủng của đại gia Hoàng Kim Khánh lên đường ra Bắc, chuẩn bị cho hành trình Car Passion 2019 - Ảnh 1.

Mục đích cả 2 mẫu xe thuộc diện độc nhất Việt Nam này được vận chuyển ra Bắc nhằm thực hiện các công đoạn bảo dưỡng cũng như kiểm tra toàn bộ xe để có thể sẵn sàng cho hành trình Car Passion 2019 sắp diễn ra trong nhiều ngày. 

Năm ngoái, đại gia Hoàng Kim Khánh cũng đã tham dự hành trình Car Passion 2018 bằng chiếc Lamborghini Aventador S và thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới hâm mộ xe.

Sự khác biệt ở lần tham dự này so với năm ngoái của đại gia Hoàng Kim Khánh chính là sự bổ sung của chiếc Aston Martin V8 Vantage mà vị đại gia này vừa "thu nạp" về garage cách đây 2 tháng. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên chiếc Aston Martin V8 Vantage này thực hiện hành trình dài tới vậy.

Mặc dù vậy, thời gian cụ thể mà hành trình năm nay diễn ra vẫn chưa được tiết lộ chính thức. Tính tới thời điểm hiện tại những mẫu siêu xe sẽ tham dự vào hành trình năm nay bao gồm McLaren 720S, Ferrari 488 SVR, McLaren 650S Spider, Lamborghini Huracan,...

Cặp đôi xe khủng của đại gia Hoàng Kim Khánh lên đường ra Bắc, chuẩn bị cho hành trình Car Passion 2019 - Ảnh 2.

Ảnh: CarPassion Team

Cặp đôi xe khủng của đại gia Hoàng Kim Khánh lên đường ra Bắc, chuẩn bị cho hành trình Car Passion 2019 - Ảnh 3.