Cạnh tranh Mercedes-Benz C-Class, Genesis G70 được chào giá 1,7 tỷ đồng

Một chiếc Genesis G70 hiếm hoi đang được rao bán tại đại lý ở Hà Nội. Đây là chiếc thứ 2 xuất hiện sau khi một chiếc màu trắng bị bắt gặp về nước. Hyundai Thành Công (HTC) từng cho biết chiếc G70 màu trắng đó được nhập theo đường ngoại giao. Đến nay, chiếc xe đã ra biển số trắng của Hà Nội.

Chiếc Genesis G70 tại đại lý được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Khác với chiếc màu trắng với vành 19 inch, chiếc xe này được trang bị vành 18 inch đa chấu. Hệ thống treo thích ứng điều khiển điện tử.

Cạnh tranh Mercedes-Benz C-Class, Genesis G70 được chào giá 1,7 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chiếc Genesis G70 đầu tiên đã ra biển số Hà Nội. Ảnh: Khắc Chính.

Nội thất xe có màu đen, được khâu chỉ trắng tương phản. Những đường chỉ ở bộ ghế da nappa và ốp da thành cửa khâu dạng kim cương, giống nhiều mẫu xe sang châu Âu. Hệ thống thông gió và sưởi ấm có ở cả 2 hàng ghế, phù hậu với khí hậu 4 mùa như ở Việt Nam.

Hệ thống giải trí đến từ màn hình 8 inch đặt nổi, kết hợp âm thanh Lexicon 15 loa cao cấp. Nhạc có thể phát qua kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Có một hốc riêng được bố trí là nơi sạc không dây cho điện thoại.

Cạnh tranh Mercedes-Benz C-Class, Genesis G70 được chào giá 1,7 tỷ đồng - Ảnh 2.

Nội thất chiếc G70 đang được rao bán. Ảnh: Đại lý.

Động cơ là loại 4 xy-lanh, dung tích 2 lít, tăng áp, cho công suất 252 mã lực và mô-men xoắn 353 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số thể thao. Xe có 5 chế độ lái, gồm êm ái, tiết kiệm nhiên liệu, thể thao, thông minh hoặc tuỳ chọn (theo từng cá nhân).

Là xe sang, trang bị an toàn chủ động trên Genesis G70 không bị cắt bỏ như trên các mẫu Hyundai Santa Fe và Tucson bình dân hơn. Những tính năng nổi bật gồm cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm, giữ làn đường, cảnh báo làn đường, kiểm soát hành trình và camera 360 độ. Cabin được bố trí 7 túi khí.

Giá xe Genesis G70 đang được đại lý công bố là 1,7 tỷ đồng, gần bằng chiếc Mercedes-Benz C250 Exclusive. Trước câu hỏi về việc phân phối xe sang Genesis trong tương lai, đại diện HTC không khẳng định nhưng cũng không phủ nhận kế hoạch này.

Một số hình ảnh khác của chiếc Genesis G70 tại đại lý:

Cạnh tranh Mercedes-Benz C-Class, Genesis G70 được chào giá 1,7 tỷ đồng - Ảnh 3.
Cạnh tranh Mercedes-Benz C-Class, Genesis G70 được chào giá 1,7 tỷ đồng - Ảnh 4.
Cạnh tranh Mercedes-Benz C-Class, Genesis G70 được chào giá 1,7 tỷ đồng - Ảnh 5.
Cạnh tranh Mercedes-Benz C-Class, Genesis G70 được chào giá 1,7 tỷ đồng - Ảnh 6.

Ảnh: Đại lý