Cận cảnh Lamborghini Huracan dẫn động cầu sau thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trong lần tham gia triển lãm ô tô đầu tiên tại Việt Nam, hãng siêu xe Lamborghini đã trưng bày 3 chiếc Huracan. Trong đó, phiên bản LP580-2 hay còn gọi dẫn động cầu sau trong bộ áo màu vàng được đặt trang trọng ở vị trí trung tâm và che màn, để tạo sự tò mò cho khách tham quan.

Cận cảnh Lamborghini Huracan dẫn động cầu sau thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đây là chiếc Huracan LP580-2 thứ 2 xuất hiện tại thị trường Việt Nam và ngoài sự khác biệt ở bộ áo, "siêu bò" này còn có điểm nhấn ở la-zăng 5 chấu kép hình nan hoa được sơn đen nhám đẹp mắt và khoang động cơ được tích hợp thêm đèn chiếu sáng.

Cận cảnh Lamborghini Huracan dẫn động cầu sau thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 3.

Lamborghini Huracan LP580-2 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang ngoại thất đỏ, trong khi chiếc thứ 2 mang gam màu vàng.

Cận cảnh Lamborghini Huracan dẫn động cầu sau thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 4.

Tại thị trường Việt Nam, Lamborghini Huracan LP580-2 được chốt giá chính hãng 14,388 tỷ Đồng, tuy nhiên sau ngày 1/7, thời điểm luật thuế Tiêu thụ đặc biệt mới được áp dụng, "siêu bò" tăng giá khoảng 5,5 tỷ Đồng lên mức 19,899 tỷ Đồng và cũng là nước có mức giá siêu xe cao nhất trên thế giới hiện nay.

Cận cảnh Lamborghini Huracan dẫn động cầu sau thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 5.

So với Huracan LP610-4, Lamborghini Huracan LP580-2 có những thay đổi nhỏ ở ngoại thất như cản trước với hốc gió được chia thành 3 phần riêng biệt thiết kế sắc cạnh.

Cận cảnh Lamborghini Huracan dẫn động cầu sau thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 6.

Đuôi xe với cản sau được thiết kế lại, mang đến diện mạo hung hãn hơn trước.

Cận cảnh Lamborghini Huracan dẫn động cầu sau thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 7.

Trong khoang lái thay đổi lớn nhất là màn hình màu TFT 12,3 inch. Hãng siêu xe đến từ Ý cũng đưa ra chương trình cá nhân hóa Ad Personam giúp chủ nhân có thể chọn các màu sắc nổi bật cho ngoại và nội thất của Huracan LP580-2.

Cận cảnh Lamborghini Huracan dẫn động cầu sau thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 8.

Lamborghini Huracan LP580-2 thứ 2 với la-zăng 5 chấu kép hình nan hoa được sơn đen nhám cá tính, điểm nhấn còn có đường viền màu bạc.

Cận cảnh Lamborghini Huracan dẫn động cầu sau thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 9.

Bên trong khoang lái, siêu xe Lamborghini Huracan dẫn động cầu sau thứ 2 tại Việt Nam có "nội y" khá nổi bật với hai màu vàng và đen phối cùng nhau.

Cận cảnh Lamborghini Huracan dẫn động cầu sau thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 10.

Bảng giao diện trung tâm của Huracan được ví như những chiếc máy bay chiến đấu. Trong đó, nút khởi động được xem như nút kích hoạt "quả tên lửa".

Cận cảnh Lamborghini Huracan dẫn động cầu sau thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 11.

Lamborghini Huracan LP580-2 sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 580 mã lực và mô-men xoắn cục đại 540 Nm.

Cận cảnh Lamborghini Huracan dẫn động cầu sau thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 12.

Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa 320 km/h. So với Huracan LP610-4, Lamborghini Huracan LP580-2 tăng tốc chậm hơn 0,2 giây và có tốc độ tối đa kém 5 km/h.