Xuất hiện tại Hà Nội lần đầu tiên vào tháng 5/2015, đến nay, đại lý chính hãng của Harley-Davidson ở Hà Nội đã dần trở thành một nơi gần gũi với những người yêu thích, đam mê những mẫu xe đến từ thương hiệu Mỹ. 

Tọa lạc tại số 40, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội, không xa so với trung tâm thành phố, hiện tại, showroom Harley-Davidson of Hanoi đang trưng bày hàng chục mẫu xe lớn nhỏ khác nhau. Trung tâm bảo hành sửa chữa và bán đồ phụ kiện phục vụ các biker.

Café sáng thứ 7 - văn hóa của người chơi xe Harley-Davidson tại Hà Nội - Ảnh 1.

Văn hóa cafe sáng thứ 7 hàng tuần của các biker sử dụng xe Harley-Davidson tại Hà Nội.

Nhằm tạo ra một nét văn hóa riêng cũng như thêm phần gắn kết giữa các biker với nhau, đơn vị phân phối xe Harley-Davidson tại Hà Nội thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động bổ ích vào các dịp cuối tuần, ngày nghỉ lễ. Trong đó, café sáng thứ 7 hàng tuần chính là một trong những nét văn hóa rất riêng và độc đáo mà Harley-Davidson of Hanoi đang duy trì đều đặn.

Café sáng thứ 7 - văn hóa của người chơi xe Harley-Davidson tại Hà Nội - Ảnh 2.

Thay vì các cá nhân kết nối với nhau để được giao lưu học hỏi, những người chơi xe Harley tại Hà Nội đã được chính đơn vị chính hãng liên hệ và tổ chức riêng cho mình những sân chơi, không gian giao lưu thân mật. Không cần phải hẹn trước, cứ đến sáng thứ 7 hàng tuần, các biker sẽ cùng tụ họp về trụ sở của Harley-Davidson để nhâm nhi ly café, trò chuyện về công việc, gia đình đặc biệt là người bạn đến từ Mỹ đã mang họ đến với nhau.

Café sáng thứ 7 - văn hóa của người chơi xe Harley-Davidson tại Hà Nội - Ảnh 3.

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chơi xe.

Ngoài những hoạt động kể trên, các buổi giao lưu như thế này cũng giúp cho thương hiệu Harley-Davidson có cơ hội được gần gũi hơn với những khách hàng thân thiết của mình. Những chiếc xe của người chơi sẽ được đảm bảo ở trong tình trạng tốt nhất bởi khi đến đây, xe gặp vấn đề gì đều sẽ được các chuyên gia kỹ thuật của Harley-Davidson kiểm tra, tư vấn và sửa chữa. Cũng thông qua những buổi giao lưu như trên, không ít người chơi đã chọn được cho mình những món quà lưu niệm chính hãng như áo, quần, giầy, găng tay, mũ, dây lưng,… thậm chí là cả những chiếc Harley-Davidson đang được bày bán trong showroom.

Café sáng thứ 7 - văn hóa của người chơi xe Harley-Davidson tại Hà Nội - Ảnh 4.

Mua những món đồ lưu niệm phục vụ chạy xe.

Café sáng thứ 7 - văn hóa của người chơi xe Harley-Davidson tại Hà Nội - Ảnh 5.

Hơn nữa là xem và lựa chọn thêm cho mình những mẫu xe phù hợp.

Theo chia sẻ của đại diện Harley-Davidson of Hanoi, đơn vị này luôn luôn mong muốn những người chơi xe Harley có được một không gian giao lưu vui vẻ, thân mật, nơi mọi người có thể chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm chơi xe để từ đó cùng nhau tạo thành một cộng đồng vững mạnh. Đây là điều mà rất nhiều đơn vị Harley-Davidson tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới luôn mong muốn và hướng tới.

Café sáng thứ 7 - văn hóa của người chơi xe Harley-Davidson tại Hà Nội - Ảnh 6.

Trong thời gian vừa qua, Harley-Davidson Việt Nam cũng đã chính thức giới thiệu ra thị trường dòng xe Softail mới với 9 mẫu xe khác nhau. Hãng xe Mỹ quyết định sáp nhập hai dòng xe của họ là Dyna và Softail. Điều này đồng nghĩa với việc, dòng Dyna chính thức bị khai tử, trong đó, 3 mẫu xe thuộc dòng Dyna là Low Rider, Fat Bob và Street Bob sẽ trở thành 3 trong 9 mẫu Softail mới nhất năm 2018.

Café sáng thứ 7 - văn hóa của người chơi xe Harley-Davidson tại Hà Nội - Ảnh 7.

Harely-Davidson Fat Bob.

Café sáng thứ 7 - văn hóa của người chơi xe Harley-Davidson tại Hà Nội - Ảnh 8.

Softail Slim - 1 trong 9 mẫu Softail mới đang được bán tại Việt Nam.

Café sáng thứ 7 - văn hóa của người chơi xe Harley-Davidson tại Hà Nội - Ảnh 9.

Softail Slim sử dụng yên solo và cặp vành căm.

Café sáng thứ 7 - văn hóa của người chơi xe Harley-Davidson tại Hà Nội - Ảnh 10.
Café sáng thứ 7 - văn hóa của người chơi xe Harley-Davidson tại Hà Nội - Ảnh 11.
Café sáng thứ 7 - văn hóa của người chơi xe Harley-Davidson tại Hà Nội - Ảnh 12.
Café sáng thứ 7 - văn hóa của người chơi xe Harley-Davidson tại Hà Nội - Ảnh 13.
Café sáng thứ 7 - văn hóa của người chơi xe Harley-Davidson tại Hà Nội - Ảnh 14.