Những chiếc siêu xe của Bugatti, Pagani hay Koenigsegg không chỉ gây choáng với tốc độ chóng mặt mà còn thường xuyên bị các đại lý "làm giá" gấp 2 hay 3 lần mức niêm yết. Do đó, việc siêu phẩm như Bugatti Chiron được rao bán với mức giá bằng 1/2 giá xuất xưởng đã lập tức thu hút sự chú ý.

Bugatti Chiron được rao bán bằng nửa giá niêm yết gây xôn xao - Ảnh 1.

Theo đó, 1 người sinh sống tại thành phố Calabasas, quận Los Angeles, bang California, Mỹ, đang rao bán chiếc siêu xe Bugatti Chiron với mức giá 1,244 triệu USD, tương đương 28,4 tỷ Đồng. Như vậy, so với mức giá xuất xưởng 2,5 triệu USD, tương đương 57 tỷ Đồng, chiếc Bugatti Chiron đang được rao bán rẻ hơn 1,256 triệu USD hay 28,6 tỷ Đồng. Có thể thấy, đây là mức giá quá hời cho 1 chiếc siêu xe đã qua sử dụng như Bugatti Chiron.

Bugatti Chiron được rao bán bằng nửa giá niêm yết gây xôn xao - Ảnh 2.

Được biết, người đăng tin rao bán hiện sở hữu đến 2 chiếc Bugatti Chiron khác nhau. Trong đó, chiếc được rao bán có ngoại thấy xanh-đen và mới lăn bánh khoảng 8 dặm, xấp xỉ 13 km. Với số đồng hồ công tơ mét trên, siêu xe Bugatti Chiron này gần như trong tình trạng mới toanh.

Nhiều người đã tỏ ra hoài nghi về mức giá "khiêm tốn" của chiếc siêu xe này và cho rằng đây có thể là chiêu trò thu hút sự chú ý. Ngoài ra, cũng có người đoán chiếc siêu xe Bugatti Chiron này đã dính vào một vụ tai nạn không may nào đó.

Bugatti Chiron được trình làng lần đầu tiên tại triển lãm Geneva 2016 với chỉ đúng 500 chiếc được sản xuất và tất cả đều trong tình trạng "cháy hàng". "Kẻ kế nhiệm" của Bugatti Veyron vẫn sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít với 4 bộ tăng áp nhưng tạo ra công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm.

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp Bugatti Chiron mất chưa đầy 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h, thêm 4 giây sẽ đạt vận tốc 200 km/h và chạm ngưỡng 300 km/h chỉ trong vòng 13,6 giây. Tốc độ tối đa của "ông hoàng tốc độ" mới là 420 km/h.

Để có những con số ấn tượng như trên, hãng Bugatti đến từ Pháp đã mất 300 giờ, hoàn thành 500.000 km và tiêu tốn 200 bộ lốp cho công việc thử nghiệm siêu xe triệu đô Chiron.