Thông báo trên nằm trong báo cáo tài chính của Bugatti cho năm 2021 – văn bản cũng đồng thời hé lộ việc hãng đạt doanh số 150 xe trong giai đoạn, trong đó có tới 60% khách hàng lần đầu mua xe Bugatti. 

Con số trên được coi là kết quả thành công ngoài mong đợi với thương hiệu xứ Molsheim do những thách thức mà họ gặp phải xoay quanh COVID-19 là không hề nhỏ.

Các phiên bản đặc biệt của Chiron bao gồm Divo (đã bàn giao xong) và Bolide (đều đã có người đặt hàng) hiện cũng không còn hàng "chính hãng". 

Bugatti Chiron chính thức hết hàng, thương hiệu Pháp còn gì để mời chào người dùng? - Ảnh 1.

Bugatti Divo

Trong thời gian qua Bugatti, do Chiron đã tới cuối vòng đời, đã bắt đầu mở rộng tầm ảnh hưởng trên toàn cầu khi khai trưởng showroom mới tại Tokyo, Singapore, Riyadh và Manchester đồng thời tổ chức hơn 100 hoạt động lớn nhỏ khác nhau để chuẩn bị cho dòng xe kế nhiệm Chiron.

Trong năm 2022, mục tiêu hàng đầu của Bugatti là bàn giao nốt 80 siêu xe "tồn" bao gồm Chiron Super Sport và Centodieci đồng thời cân nhắc các lựa chọn khả dĩ của mình với liên doanh Bugatti Rimac mới. Không loại trừ khả năng những thông tin chính thức đầu tiên về dự án đầu tiên được 2 phía chung tay phát triển sẽ được công bố vào giai đoạn cuối năm.

Tham khảo: AutoEvolution

Bugatti Chiron chính thức hết hàng, thương hiệu Pháp còn gì để mời chào người dùng? - Ảnh 2.