Chỉ trong tháng 7, điều kiện thời tiết và khí hậu Hà Nội biến chuyển thất thường, từ nắng nóng gay gắt sang mưa bão ngập lụt dẫn đến tình trạng nhiều xe ô tô tại thủ đô đối mặt các vấn đề kĩ thuật an toàn nghiêm trọng. Hiểu được nhu cầu chăm sóc xe của khách hàng khu vực thủ đô, Bridgestone đã tổ chức chương trình "Lăn bánh an toàn 2017" cho các chủ xe Hà Nội với gói dịch vụ toàn diện, thiết thực và ý nghĩa.

Bridgestone đưa Lăn bánh an toàn 2017 tới khách hàng Hà Nội - Ảnh 1.

Tại sự kiện, các kĩ thuật viên của Bridgestone đã đặc biệt tiến hành kiểm tra áp suất lốp, độ sâu gai, hông lốp, bề mặt lốp, van lốp nhằm đảm bảo sự an toàn cần thiết trong quá trình lưu thông. Cũng trong khuôn khổ chuẩn mực và hiện đại của B-select, mỗi xe đều được kiểm tra toàn diện từ thước lái đến cả các bộ phận khác như dầu nhớt, ắc quy,…

Bridgestone đưa Lăn bánh an toàn 2017 tới khách hàng Hà Nội - Ảnh 2.

Không chỉ có như vậy, tại sự kiện "Lăn bánh an toàn" của Bridgestone, khách hàng sở hữu xe ô tô còn được tương tác với các kỹ thuật viên để biết cách sử dụng xe an toàn, khoa học và lựa chọn loại lốp phù hợp với nhu cầu của mình.

Bridgestone đưa Lăn bánh an toàn 2017 tới khách hàng Hà Nội - Ảnh 3.

Anh Mai Lâm – một chủ xe Hà Nội đã hào hứng chia sẻ: "Đây là lần thứ 2 tôi đến với ‘Lăn bánh an toàn’. Lần trước vì quá hài lòng với chất lượng của chương trình mà lần này khi nghe tin, tôi nhất định phải trở lại. Tham gia sự kiện lần này, tôi có thêm nhiều kiến thức chăm sóc xe, góp phần vào việc lưu thông an toàn trên đường. "Lăn bánh an toàn" tạo được cảm tình tốt với tôi bởi ý nghĩa cộng đồng của nó."

Bridgestone "Lăn bánh an toàn" là sự kiện có thu phí, với giá vé 300.000 đồng. Toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện được dùng để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.