Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau hình ảnh chiếc Kia Sonet sở hữu biển số 38A - 456.78. Được biết, chiếc xe thuộc quyền sở hữu của bà Dương Thị Lý, trú tại xã Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Bốc trúng biển sảnh 456.78, chủ xe Kia Sonet chia sẻ: Có người ra giá 1,7 tỷ nhưng tôi vẫn chưa chốt - Ảnh 1.

Ảnh: NVCC

Chủ xe cho biết mình quyết định xuống tiền mua chiếc Kia Sonet vào ngày 13/5. Đến ngày 18/5, bà mang chiếc Kia Sonet mới mua đến Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh để đăng ký. Sau khi làm thủ tục, bà Lý vào bấm ngẫu nhiên và được biển số đẹp nói trên. Khi bấm được biển đẹp, rất nhiều người chúc mừng bà Lý vì đã có "bàn tay vàng".

Theo quan niệm của giới chơi số, biển số 45678 tượng trưng cho sự thăng tiến, cực hiếm đối với nhiều người. Tuy không được coi trọng như biển số ngũ quý nhưng loại biển này cũng được rất nhiều người săn đón, đặc biệt trong giới kinh doanh.

img
img

Ảnh: NVCC

Sau khi có được tấm biển sảnh, cô Lý cho biết mình được rất nhiều người hỏi mua lại chiếc xe. Cô cho biết: "Đây là chiếc xe đầu tiên của gia đình và tôi cũng không nghĩ mình lại may mắn như thế. Ngay khi bốc được tấm biển 456.78 có rất nhiều gọi tới và ngỏ ý muốn mua lại xe. Cho đến hiện tại con số cao nhất được ra cho chiếc Sonet là 1,7 tỷ đồng".

Khi phóng viên hỏi thêm vì sao chưa quyết định bán, chủ xe chia sẻ: "Ngày bấm biển số có rất nhiều người gọi điện tới hỏi mua và trong gia đình có chút việc nên tôi vẫn chưa có phản hồi. Hiện tại, tôi vẫn đang chờ một cái giá hợp lý cho chiếc xe bởi dẫu sao đây cũng là lộc trời cho".

Bốc trúng biển sảnh 456.78, chủ xe Kia Sonet chia sẻ: Có người ra giá 1,7 tỷ nhưng tôi vẫn chưa chốt - Ảnh 3.

Ảnh: NVCC

Sau khi bán thành công chiếc Kia Sonet biển sảnh 456.78, cô Lý cho biết gia đình sẽ hướng đến những mẫu SUV cỡ C phổ thông như Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Mitsubishi Outlander hay Honda CR-V.

Bốc trúng biển sảnh 456.78, chủ xe Kia Sonet chia sẻ: Có người ra giá 1,7 tỷ nhưng tôi vẫn chưa chốt - Ảnh 4.

Ảnh: NVCC

Chiếc Kia Sonet đề cập trong bài thuộc phiên bản Luxury có giá niêm yết 594 triệu đồng. Sở hữu biển kiếm soát tại Hà Tĩnh, tổng chi phí để lăn bánh chiếc Sonet rơi vào khoảng 662 triệu đồng. Nếu đồng ý với con số 1,7 tỷ đồng, cô Lý sẽ thu về khoản lãi lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Bốc trúng biển sảnh 456.78, chủ xe Kia Sonet chia sẻ: Có người ra giá 1,7 tỷ nhưng tôi vẫn chưa chốt - Ảnh 5.

Đây không phải chiếc Kia Sonet đầu tiên sở hữu biển số đẹp. Trước đó, một chủ nhân Sonet khác ở Nghệ An bốc được biển số 37A - 999.99. Ngay sau khi bốc được biển số này, chủ xe đã bán lại cho một người tại Hà Nội với giá 2,6 tỷ đồng.

Bốc trúng biển sảnh 456.78, chủ xe Kia Sonet chia sẻ: Có người ra giá 1,7 tỷ nhưng tôi vẫn chưa chốt - Ảnh 7.
https://autopro.com.vn/boc-trung-bien-sanh-45678-chu-xe-kia-sonet-chia-se-co-nguoi-ra-gia-17-ty-nhung-toi-van-chua-chot-20220519160330937.chn