Bộ đôi Lamborghini Aventador S và Bentley Mulsanne EWB chính hãng bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 1.

Cả hai chiếc xe Lamborghini Aventador S và Bentley Mulsanne EWB đều được phân phối chính hãng tại Việt Nam và đều ra biển số trắng sau khi về đến tay chủ nhân. Hai chiếc cùng chủ sở hữu được minh chứng bằng chữ ký trên thân. Sự xuất hiện của bộ đôi siêu xe và siêu sang nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người đi đường.

Bộ đôi Lamborghini Aventador S và Bentley Mulsanne EWB chính hãng bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 2.

Đây là lần thứ 2 siêu bò Aventador S xuất hiện tại Hà Nội kể từ khi về Việt Nam. Lần đầu là trong hành trình Car Passion hồi đầu năm. Đây là chiếc Aventador S duy nhất trong nước tính đến thời điểm này.

img
img
img

Lamborghini Aventador S là phiên bản nâng cấp của dòng Aventador thường. Sự thay đổi ở diện mạo có thể kể đến cản va trước của Lamborghini Aventador S có bộ chia gió "cơ bắp" với nhiệm vụ truyền dẫn luồng khí để tăng cường khả năng làm mát của xe. Phía sau Lamborghini Aventador S là sự xuất hiện của bộ khuếch tán gió tương tự phiên bản SV với vây cá nằm dọc.

Bộ đôi Lamborghini Aventador S và Bentley Mulsanne EWB chính hãng bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 4.

Lamborghini Aventador S được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên sản sinh công suất tối đa 740 mã lực, mô men xoắn lên tới 690 Nm. Nhờ đó xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Bộ đôi Lamborghini Aventador S và Bentley Mulsanne EWB chính hãng bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 5.

Bentley Mulsanne EWB 2017 là chiếc chính hãng duy nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Sau khi hoàn thành mọi thủ tục, xe được bàn giao về chủ nhân đầu tháng 11/2018 và ra biển số khá đẹp. Xe định cư trong TP. HCM và nay mới được đưa ra thủ đô.

img
img
img

Thiết kế trên Mulsanne 2017 ấn tượng nhờ thiết kế ngoại thất cứng cáp hơn trước. Ở phiên bản mới, Bentley Mulsanne được trang bị lưới tản nhiệt dạng nan dọc mạ chrome và mở rộng khoảng 76 mm so thế hệ trước. Cả 4 đèn phía trước đều có công nghệ LED thích ứng. Ngoài ra xe còn được trang bị bộ mâm đa chấu kép mạ chrome sáng.

Bộ đôi Lamborghini Aventador S và Bentley Mulsanne EWB chính hãng bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 7.

"Trái tim" của Bentley Mulsanne 2017 là động cơ V8 dung tích 6,75 lít sản sinh công suất tối đa 505 mã lực mà mô men xoắn cực đại lên tới 1.019 Nm kết hợp hộp số ZF 8 cấp. Mặc dù nặng tới 2,7 tấn, nhưng Mulsanne 2017 vẫn có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,1 giây và đạt vận tốc tối đa 296 m/h.