Hàng hiếm Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus hầm hố của dân chơi Việt

Hiện nay tại Hà Nỗi cũng đang có một chiếc Mercedes-AMG G63 lên gói độ Brabus, tuy nhiên chiếc đó được nâng cấp toàn diện về mặt ngoại thất cũng như động cơ. Còn chiếc G63 được nhắc đến trong bài viết từng thuộc của một đại gia Ninh Bình và vị dân chơi này chỉ độ lại một chút ở phần diện mạo của xe.

Hàng hiếm Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus cùng chủ nhân dạo phố tại Hà Nội - Ảnh 1.

Phần cản trước hầm hố hơn và được trang bị thêm hệ thống đèn LED ban ngày được đặt ở bên dưới. Logo ngôi sao ba cánh cũng được thay thành logo chữ "B" đặc trưng của Brabus. Đây là chi tiết thường xuyên thấy trên các bản độ Brabus dành cho dòng G-Class.

Nếu theo đúng bản độ trên thế giới, vè bánh xe được bổ sung, rộng hơn khiến chiều rộng tổng thể tăng thêm 120mm so với Mercedes-Benz G63 AMG nguyên bản. Bộ vành 23 inch 9 chấu kép được sơn viền vàng cũng là trang bị mới ở trên phiên bản độ này, kích cỡ của bộ lốp đạt mức 305/35. Tuy nhiên, chiếc xe ở Việt Nam chỉ dừng lại ở nâng cấp vành chứ không được bổ sung vè. Do đó, chiều rộng của xe vẫn ở mức nguyên bản.

Hàng hiếm Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus cùng chủ nhân dạo phố tại Hà Nội - Ảnh 2.

Đuôi xe cũng được giữ lại ở mức nguyên bản thay vì phần cản sau mới tích hợp thêm hệ thống đèn phanh và đèn lùi. Chi tiết chụp bánh dự phòng cũng được thay đổi thành loại có logo của Brabus. Hệ thống ống xả cũng là chi tiết được nhận sự nâng cấp đến từ hãng độ nước Đức.

Hiện chưa rõ động cơ của xe có được "qua tay" hãng độ Brabus hay không. Thế nhưng, bản thân Mercedes-AMG G63 nguyên bản đã rất nhanh và mạnh nhờ khối động cơ V8 dung tích 5,5 lít tăng áp kép, tạo ra 544 mã lực tạo vòng 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 760 Nm tại vòng tua từ 2.000 - 5.000 vòng/phút. G63 có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h mất 5,4 giây và đạt tốc độ tối đa 210 km/h.

Hàng hiếm Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus cùng chủ nhân dạo phố tại Hà Nội - Ảnh 3.
Hàng hiếm Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus cùng chủ nhân dạo phố tại Hà Nội - Ảnh 4.
Hàng hiếm Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus cùng chủ nhân dạo phố tại Hà Nội - Ảnh 5.
Hàng hiếm Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus cùng chủ nhân dạo phố tại Hà Nội - Ảnh 6.
Hàng hiếm Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus cùng chủ nhân dạo phố tại Hà Nội - Ảnh 7.

Hàng hiếm Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus cùng chủ nhân dạo phố tại Hà Nội - Ảnh 9.
Hàng hiếm Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus cùng chủ nhân dạo phố tại Hà Nội - Ảnh 10.
Hàng hiếm Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus cùng chủ nhân dạo phố tại Hà Nội - Ảnh 11.

Ảnh: Lee Hoàng