Tại miền Nam có 3 chiếc McLaren 720S. Trong dịp sát cuối tuần, 3 chiếc xe này đã cùng tề tựu tại Vũng Tàu.

img
img

Nổi bật và dễ nhận ra nhất là chiếc McLaren 720S của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô-la"). Sau khi bán đi chiếc Audi R8 V10 Plus, doanh nhân phố núi sử dụng thường xuyên chiếc McLaren 720S này.

Ngay khi vừa tậu xe về, vị doanh nhân 8x đã nhanh chóng thay bộ vành cho chiếc xế yêu của mình. Bộ mâm mới có tên HRE P104SC, là loại vành trọng lượng nhẹ có thiết kế 10 chấu mảnh nhằm để lộ cùm phanh lớn bên trong. Mức giá cho bộ vành lên tới 280 triệu đồng. Đây là chiếc McLaren 720S đầu tiên được chủ nhân độ mâm.

Bộ 3 McLaren 720S hội tụ ở Vũng Tàu: Chiếc màu xanh lạ lẫm gây chú ý - Ảnh 2.

Chiếc tiếp theo mang màu sơn tím là chiếc mới nhất tính đến thời điểm này. Xe thuộc sở hữu của một đại gia Vũng Tàu. Lớp sơn tím Latana Purple do chi nhánh MSO (McLaren Special Operation) phát triển và ngốn tới 9.400 USD ( tương đương 210 triệu đồng) trong tổng chi phí mua xe.

Bộ 3 McLaren 720S hội tụ ở Vũng Tàu: Chiếc màu xanh lạ lẫm gây chú ý - Ảnh 3.

Chiếc cuối cùng khá lạ lẫm khi mang màu xanh da trời. Thực chất, chiếc xe này đã được dán decal. Màu nguyên bản của xe là đỏ Memphis Red. Xe thuộc phiên bản Performance với nhiều chi tiết trên xe chế tạo bằng sợi carbon như ở cản trước, các khe và hốc gió trên nắp ca-pô, khoang động cơ, bộ khuếch gió phía sau... Chiếc siêu xe này từng thuộc sở hữu của trưởng đoàn Car Passion.

Bộ 3 McLaren 720S hội tụ ở Vũng Tàu: Chiếc màu xanh lạ lẫm gây chú ý - Ảnh 4.

Tính trên toàn Việt Nam, có 5 chiếc 720S đã về nước. Trong tương lai sẽ có thêm những chiếc khác nữa, nổi bật là phiên bản mui trần.

Ảnh: Phan Công Khanh

Bộ 3 McLaren 720S hội tụ ở Vũng Tàu: Chiếc màu xanh lạ lẫm gây chú ý - Ảnh 5.