Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 18h30 ngày hôm qua, 12/8, tại khu vực Hồ Thái Lão thuộc địa bàn nông trường Nghĩa Lộ, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 21C-036.37 đang lưu thông trên đường ở tốc độ cao. Khi đến một khúc cua, chiếc xe tải đã lao thẳng vào xe máy Honda Airblade mang biển kiểm soát 21 K1-120.13 chở 2 vợ chồng và con gái.


Thi thể nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn.

Thi thể nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm mạnh đã khiến người vợ tử vong tại chỗ. Theo một số nguồn tin, người vợ còn đang mang thai 3 tháng. Người bố và con gái đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. Do vết thương quá nặng, bé gái đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Trong khi đó, chiếc xe tải lao xuống hồ sau cú va chạm. Người đàn ông cầm lái chiếc xe tải chỉ bị xây xát nhẹ.


Chiếc Honda Airblade nát bét sau vụ tai nạn.

Chiếc Honda Airblade nát bét sau vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Honda Airblade nát bét đến mức khó nhận dạng. Toàn bộ phần vỏ ngoài của chiếc Honda Airblade đều bị vỡ, lộ hết cả khung và máy bên trong. Hình ảnh chiếc Honda Airblade vỡ ra từng mảnh tại hiện trường vụ tai nạn khiến ai cũng phải rùng mình.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.

Ảnh: Otofun