Đoạn clip dài hơn 7 phút ghi lại quá trình theo người phụ nữ về tận nhà của nam thanh niên đang khiến dân mạng đặc biệt chú ý. Theo những gì được ghi lại, trước đó thanh niên và người phụ nữ điều khiển xe ga có xảy ra va chạm giao thông nhưng chị này bỏ đi, không có ý định xin lỗi.

Vì quá tức giận, anh chàng đã bám theo chị về tới tận nhà. Trong suốt quãng đường, anh chàng vừa chạy xe máy vừa cầm điện thoại quay clip: "Đụng xe người ta rồi bỏ chạy, lại còn quay ra mắng chửi. Tức ghê á! Chị cũng là người đi làm công ty mà sao không có văn hoá? Rồi xem chị chạy đi đâu?".

Thấu hiểu cho sự tức giận của nam thanh niên, nhưng hành động vừa chạy xe vừa cầm điện thoại quay cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

img
img

Nam thanh niên vừa đi vừa quay lại người phụ nữ đã xảy ra va chạm với mình (Ảnh cắt từ clip)

Trong khi đó, người phụ nữ kia cũng có dấu hiệu không được tỉnh táo, chị ta thậm chí còn ngọng nghịu hỏi thanh niên: "Đây đang là ở đâu vậy nè? Đụng xe là sao? Mày quay cái gì mà quay...?"

Rồi không cố gắng giải quyết mọi rắc rối một cách triệt để, người phụ nữ cứ thế quay xe bỏ đi và về được tới tận nhà. Tuy nhiên, khi vừa tới trước cổng, cả người phụ nữ và xe máy đã ngã lăn xuống đất.

Hài hước là chàng thanh niên vẫn phía sau: "Em nói rồi, chị đụng người ta rồi bỏ đi làm gì? Thôi để em dựng xe lên cho nào. Chị tắt máy đi không xe lao vào cửa bây giờ? Dựng chân chống xuống đi"...

img
img

Vừa về tới trước cổng nhà, người phụ nữ và xe máy đã đổ nhào xuống đất.

Trong tình cảnh này, chàng trai vẫn nhất quyết yêu cầu người phụ nữ phải xin lỗi khi đụng xe khiến chân tay anh bị trầy xước.

"Tôi lạy mày, tôi xin lỗi rồi mà. May quay xe dùm tao cái nào", người phụ nữ dường như đã tỉnh táo hơn chút.

Một lát xong, người nhà của chị này xuất hiện, dắt xe vào trong và để mặc chàng thanh niên vẫn còn đang hậm hực phía người. Đoạn clip kết thúc khiến người theo dõi không khỏi ngán ngẩm hành động của cả hai bên.

Nam thanh niên yêu cầu người phụ nữ xin lỗi sau va chạm giao thông