Đối với các cặp đôi yêu nhau, chuyện cãi vã rồi chia tay vốn là điều bình thường. Tuy nhiên, không phải lúc nào những cuộc chia tay cũng kết thúc trong êm đẹp. Không ít người sau khi chia tay người yêu thì quay sang trả thù như cô người mẫu tóc vàng trong câu chuyện dưới đây.

Trong bữa tối tại một nhà hàng ở Bahamas, doanh nhân người Mỹ hiện đang là CEO của công ty Swiss Americas Securities đã bất ngờ nói chia tay với cô nàng người mẫu tóc vàng gốc Nga Kristina Kuchma sau 1,5 năm mặn nồng. Sau khi bị "đá", Kuchma đã quyết định trả thù bằng cách lái chiếc xe sang Mercedes-Benz S400 Hybrid của bạn trai xuống bể bơi.

Bị đá, người mẫu tóc vàng lái chiếc xe sang Mercedes-Benz S400 của bạn trai xuống bể bơi - Ảnh 1.

Kuchma và bạn trai doanh nhân thời còn mặn nồng.

Theo Kuchma, bạn trai hơn 17 tuổi đã hứa sẽ cung cấp tiền cho cô kinh doanh. Tuy nhiên, thay vì giữ đúng lời hứa, Gentile lại chia tay với Kuchma khiến cô người mẫu tóc vàng "nổi điên".

"Đồ nói dối", Kuchma đã nhắn tin cho anh chàng bạn trai doanh nhân. "Anh đã nói sẽ giúp tôi bắt tay vào kinh doanh. Đó là những gì anh đã nói. Giờ anh muốn chỉ là nhà đầu tư à? Ồ nhà đầu tư, tôi có một bất ngờ cho anh ở sân sau. Hãy bắt đầu với ý tưởng đầu tư đó đầu tiên".

"Bất ngờ" mà Kuchma dành cho bạn trai chính là chiếc Mercedes-Benz S400 Hybrid đời 2017 màu bạc trị giá hơn l00.000 USD nằm dưới đáy bể bơi của ngôi nhà tại Bahamas do Gentile làm chủ. Khi về nhà vào sáng hôm qua, Gentile mới biết chiếc xe sang của mình đã bị bạn gái lái xuống bể bơi.

Bị đá, người mẫu tóc vàng lái chiếc xe sang Mercedes-Benz S400 của bạn trai xuống bể bơi - Ảnh 2.

Chiếc Mercedes-Benz S400 Hybrid 2017 chìm dưới đáy bể bơi.

"Tim tôi như rớt ra ngoài vì sợ cô ấy ở trong chiếc xe. Vào thời điểm đó, tôi không quan tâm đến chiếc xe", doanh nhân 41 tuổi nói. "Sau khi nhận ra cô ấy không ở trong xe, tôi bắt đầu tức điên".

"Tôi chia tay với cô ấy. Cô ấy lại phá xe của tôi", Gentile nói thêm. "Tôi thực sự yêu cô gái này và muốn cưới cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy đã đẩy mọi chuyện đi quá xa".

Bị đá, người mẫu tóc vàng lái chiếc xe sang Mercedes-Benz S400 của bạn trai xuống bể bơi - Ảnh 3.

Kuchma là người mẫu gốc Nga năm nay 24 tuổi.

Sau khi sự việc xảy ra, doanh nhân người Mỹ đã gọi lực lượng cảnh sát đến hiện trường. Lực lượng cứu hộ đã phải mất hơn 4 tiếng đồng hồ mới đưa được chiếc Mercedes-Benz S400 Hybrid ra khỏi bể bơi.

Bị đá, người mẫu tóc vàng lái chiếc xe sang Mercedes-Benz S400 của bạn trai xuống bể bơi - Ảnh 4.

Xe cứu hộ trục vớt chiếc Mercedes-Benz S400 Hybrid ra khỏi bể bơi.

Hiện Kuchma vẫn từ chối bình luận về sự việc này.