Sự việc gây xôn xao mạng xã hội trong chiều 14/2. Trong clip, người phụ nữ đang đứng đôi co với các chiến sĩ CSGT. Người này tỏ ra giận dữ khi ô tô của gia đình bị chặn giữa đường.

Các chiến sĩ CSGT yêu cầu người phụ nữ vào vỉa hè để xử lý nhưng bà không chịu. Theo lý lẽ của người phụ nữ, hôm nay là đám cưới của con trai bà, bà muốn: "Các chú (CSGT) thông cảm cho nó đi để đúng giờ". Vừa nói, người này vừa đập mạnh vào chiếc ô tô.

"Bây giờ đời con tao cưới vợ có một lần thôi, thế mà bây giờ chỉ vì đốt pháo thôi mà chặn lại không cho đi", người phụ nữ to tiếng nói về nguyên nhân bị CSGT chặn xe.

Bị chặn xe đón dâu vì đốt pháo mừng, mẹ chú rể lao xuống dằn mặt CSGT.

Mặc cho các xe khác bấm coi inh ỏi, người dân xúm đông quanh hiện trường gây ách tắc giao thông, người phụ nữ vẫn gằn giọng đòi quyền lợi. Bà ta lớn giọng tuyên bố: "Đằng nào con tao cũng gián đoạn rồi thì tao chẳng sợ cái gì cả".

Cuối cùng, gia đình người phụ nữ lên ô tô rời đi.

Hành xử của người này đang bị chỉ trích trên mạng xã hội.

"Đã sai còn lớn tiếng. Cứ làm như đây là đường của nhà bà. Đáng nói nhất là cái thái độ hống hách, nghĩ mình là nhất, ai cũng phải chiều ý mình", thành viên Xuân Phạm bình luận.

Được biết vụ việc xảy ra cách đây không lâu ở thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.