Một tài xế điều khiển chiếc xe tải KAMAZ đã "vô tình" đổ đất lấp xe của viên cảnh sát giao thông khi bị yêu cầu dừng xe do chở quá tải.

Được biết, chiếc xe tải bị chặn lại vì cảnh sát giao thông nghi ngờ rằng xe chở quá cân nặng quy định, và nếu đúng như thế thì người lái xe sẽ phải chịu phạt.

Bị bắt vì chở quá tải, tài xế xe tải vô tình gạt tay trúng cần điều khiển đổ nguyên cả khối đất lấp xe của cảnh sát giao thông - Ảnh 1.

Khi quay trở lại cabin, anh tài xế "vô tình" để khuỷu tay va vào cần điều khiển nâng hạ của chiếc ben chở hàng. Và thế là đất đá trên chiếc xe tải ào ào trút xuống, lấp luôn nửa thân trước của chiếc xe cảnh sát.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường đã bình luận trong video: "Xe cảnh sát bị vùi trong đống đất rồi".

Trả lời phỏng vấn tờ "Rossiyskaya Gazeta" (Báo Nga), Bộ trưởng bộ nội vụ Nga cho biết: "Vụ việc xảy ra trên Đại lộ Vernadsky ở phía tây thủ đô Moscow. Người lái xe tải sau đó đã được đưa đến đồn cảnh sát lãnh khu vực và bị lập biên bản về các hành vi: "Vi phạm các quy định khi điều khiển phương tiện vận tải cỡ lớn tham gia giao thông""Gây thiệt hại cho đường giao thông, những đoạn giao cắt với đường sắt hoặc các công trình khác".