Tham gia lễ hội tốc độ Goodwood diễn ra tại Anh năm nay, hãng Bentley đã "góp vui" bằng màn ra mắt phiên bản đặc biệt mới của dòng xe sang Flying Spur mang tên Design Series. Đúng như tên gọi, Bentley Flying Spur Design Series là phiên bản đặc biệt được tập trung chủ yếu vào thiết kế.

Bentley giới thiệu Flying Spur Design Series mới với số lượng 100 chiếc - Ảnh 1.

Chẳng có gì bất ngờ khi bộ phận Mulliner của Bentley chịu trách nhiệm phát triển Flying Spur Design Series mới. Khi mua Bentley Flying Spur Design Series, khách hàng có thể chọn 1 trong 5 tùy chọn màu sơn là tím, Azure Purple, đỏ Pillar Box Red, xanh dương Kingfisher, cam Mandarin và trắng White. Dù được sơn màu nào thì Bentley Flying Spur Design Series cũng đi kèm đường kẻ chạy từ cản va trước đến đuôi xe màu cam.

Bentley giới thiệu Flying Spur Design Series mới với số lượng 100 chiếc - Ảnh 2.

Ngoài màu sơn, Bentley Flying Spur Design Series còn có một số chi tiết khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn như những điểm nhấn màu đen trên thân xe. Bộ vành hợp kim 21 inch với 6 chấu kép màu đen bóng cũng là một đặc điểm nhận dạng của Bentley Flying Spur Design Series mới.

Đúng như truyền thống của làng xe sang nói chung và Bentley nói riêng, mọi tinh hoa của Flying Spur Design Series đều tập trung bên trong nội thất. Tại đây, người lái sẽ thấy sự kết hợp giữa 2 vật liệu cao cấp là titan và sợi carbon.

Bentley giới thiệu Flying Spur Design Series mới với số lượng 100 chiếc - Ảnh 3.

Theo hãng Bentley, Flying Spur Design Series được trang bị sợi carbon làm giàu bằng titan trên bảng táp-lô cũng như mặt cửa. Hãng Bentley khẳng định Flying Spur Design Series là mẫu xe đầu tiên trên thế giới được trang bị loại vật liệu tương tự. Loại vật liệu này được chế tạo theo cảm hứng từ ngành hàng không.

Bentley giới thiệu Flying Spur Design Series mới với số lượng 100 chiếc - Ảnh 4.

Những chi tiết nổi bật khác bên trong Bentley Flying Spur Design Series bao gồm đường kẻ màu đỉnh vô lăng và cụm điều khiển trung tâm màu đen bóng. Cuối cùng là bậc cửa "thửa riêng" cho Bentley Flying Spur Design Series với nền của dòng chữ "Mulliner" có màu giống ngoại thất.

Chưa hết, phiên bản Design Series còn được áp dụng cho mọi thành viên trong dòng Bentley Flying Spur, từ V8, V8 S, W12 đến W12 S. Đáng tiếc là Bentley Flying Spur Design Series chỉ được sản xuất với số lượng đúng 100 chiếc. Hiện giá bán của mẫu xe phiên bản đặc biệt này vẫn chưa được công bố.