Bên trong xe vận chuyển xế khủng cho giới đại gia Hà Nội: Như container hạng sang, độ hết 3 tỷ đồng, có bầu trời sao kiểu Rolls-Royce - Ảnh 2.

Một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu xe tại Hà Nội đã quyết định độ lại một chiếc xe tải để chuyên phục vụ nhu cầu chở cũng như cứu hộ siêu xe, xe sang.

Bên trong xe vận chuyển xế khủng cho giới đại gia Hà Nội: Như container hạng sang, độ hết 3 tỷ đồng, có bầu trời sao kiểu Rolls-Royce - Ảnh 3.

Theo tiết lộ của doanh nghiệp này, chi phí bỏ ra để hoàn tất quả trình độ là gần 3 tỷ đồng. Thời gian thực hiện mất hơn 1 năm rưỡi. Vì các thông số vẫn đạt đúng tiêu chuẩn nên chiếc xe tải chuyên dụng này vẫn có thể đăng kiểm một cách dễ dàng.

img
img

Điểm nhấn của chiếc xe này chính là khoang chở xe phía sau được thiết kế dạng hộp kín đáo. Điều này giúp giữ được sự riêng tư khi vận chuyển xe tới tay chủ nhân.

Bên trong xe vận chuyển xế khủng cho giới đại gia Hà Nội: Như container hạng sang, độ hết 3 tỷ đồng, có bầu trời sao kiểu Rolls-Royce - Ảnh 5.

Khoang chở xe phía sau được lắp bảng đèn LED trang trí.

Bên trong xe vận chuyển xế khủng cho giới đại gia Hà Nội: Như container hạng sang, độ hết 3 tỷ đồng, có bầu trời sao kiểu Rolls-Royce - Ảnh 6.

Khoang chở xe phía sau có thể hạ xuống mặt đường thông qua một bộ điều khiển. Độ dốc để đưa xe vào khoang chở cũng được tính toán hợp lý để cả những mẫu siêu xe cũng có thể đi lên/xuống một cách dễ dàng.

img
img
img
img

Để có thể ra/vào xe khi di chuyển vào thùng hàng, người lái sẽ đi qua một cánh cửa được đặt bên hông khoang chở.

img
img

Chiếc xe chuyên dụng này được độ thêm camera cho góc nhìn 360 độ, giúp việc di chuyển dễ dàng hơn.

Bên trong xe vận chuyển xế khủng cho giới đại gia Hà Nội: Như container hạng sang, độ hết 3 tỷ đồng, có bầu trời sao kiểu Rolls-Royce - Ảnh 9.

Khoang nội thất của xe đã được bọc lại hoàn toàn so với nguyên bản với tông màu nâu sang trọng.

Bên trong xe vận chuyển xế khủng cho giới đại gia Hà Nội: Như container hạng sang, độ hết 3 tỷ đồng, có bầu trời sao kiểu Rolls-Royce - Ảnh 10.

Phần trần xe được bọc nhung với đường chỉ thêu hình kim cương. Đặc biệt là sự có mặt của hệ thống đèn LED màu sắc khiến nhiều người tưởng tới bầu trời sao vốn có mặt trên các mẫu xe siêu sang của Rolls-Royce.

Bên trong xe vận chuyển xế khủng cho giới đại gia Hà Nội: Như container hạng sang, độ hết 3 tỷ đồng, có bầu trời sao kiểu Rolls-Royce - Ảnh 11.