Một video quay lại cảnh chiếc Smart Fortwo được tài xế lái vào tận bên trong cửa hàng tạp hóa ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, để mua đồ đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tài xế Trung Quốc lái Smart Fortwo vào tận cửa hàng để mua sữa chua. Video: Youtube.

Có lẽ nhiều người trong số chúng ta sẽ nghĩ đến việc cho xe dừng trước cửa hàng và tiến vào bên trong để chọn những món đồ cần thiết nên việc thực hiện pha lái xe đầy tính mạo hiểm vào tận bên trong cửa hàng để mua đồ đã gây sự ngạc nhiên cũng như thích thú của cư dân mạng.

Theo đoạn video do camera an ninh của cửa hàng này ghi lại, người điều khiển chiếc Smart Fortwo màu xám cho xe tiến đến chiếc cửa tự động và sau đó chậm rãi đưa xe vào bên trong cửa hàng. Điều đáng nói, không có ai làm "lơ" cho anh trong trường hợp này.

Ngay sau đó, một người đàn ông được cho là nhân viên của cửa hàng chạy đến chiếc Smart Fortwo và nhanh chóng lấy những món đồ mà tài xế yêu cầu như sữa chua và bịch khoai tây chiên. Sau đó, tài xế cho xe lùi ra ngoài.

Với những vụ tai nạn "nhầm chân ga và chân thắng" ngày càng xuất hiện nhiều thì cư dân mạng cho rằng việc lái xe vào tận bên trong cửa hàng để mua đồ là quá nguy hiểm và có thể đây là màn thể hiện bộc phát để biểu diễn tay lái "lụa" của tài xế chiếc Smart Fortwo.