Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một chiếc xe limousine (gọi tắt là limo) với kiểu dáng cổ điển tại Sài Gòn. Được biết, chiếc xe cổ này có tên là Cadillac Fleetwood Brougham Limousine cùng chiều dài không mấy khiêm tốn.

Bắt gặp xế cổ Cadillac Fleetwood Brougham Limousine có tuổi đời 30 năm tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Chiếc xe mang những đường nét vuông vức, góc cạnh đúng chất Mỹ, không chỉ vậy, nhiều người còn liên tưởng mẫu xe này thường được sử dụng bởi các nhân vật có tầm ảnh hưởng như Tổng thống Mỹ hay giới nhà giàu của nước này ở thế kỷ trước.

Hiện chưa rõ thời điểm chiếc xe này được đưa vào Việt Nam nhưng ngoại thất cũng như nội thất khá đẹp dù tuổi đời xe đã khá cao. Điều này chứng tỏ chủ xe là một người giữ gìn và chăm sóc cẩn thận.

Bắt gặp xế cổ Cadillac Fleetwood Brougham Limousine có tuổi đời 30 năm tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Ngoại thất xe sở hữu lớp sơn màu trắng ngà với phần nóc xe màu kem. Các chi tiết chrome như bên hông, cản trước/sau,... đều là những chi tiết tạo thêm điểm nhấn. Chiếc Cadillac Fleetwood Brougham Limousine này còn sở hữu tới 6 cửa giúp việc ra/vào các vị trí ngồi rất thuận tiện.

Bên trong khoang nội thất, chiếc xe được bọc da màu đỏ và còn ở chất lượng mới. Khoang hàng khách phía sau được bố trí 4 ghế ngồi theo dạng đối diện nhau giống trên mẫu Mercedes-Benz S650 Pullman. Tuy nhiên, một vài trang bị như màn hình TV, giá để cốc,... thường được thấy trên những mẫu limo lại không xuất hiện trên chiếc xe này. Phần tựa đầu cũng như tựa lưng đều được thêu logo của thương hiệu Cadillac.

Một số hình ảnh khác của Cadillac Fleetwood Brougham Limousine 

Bắt gặp xế cổ Cadillac Fleetwood Brougham Limousine có tuổi đời 30 năm tại Sài Gòn - Ảnh 3.
Bắt gặp xế cổ Cadillac Fleetwood Brougham Limousine có tuổi đời 30 năm tại Sài Gòn - Ảnh 4.
Bắt gặp xế cổ Cadillac Fleetwood Brougham Limousine có tuổi đời 30 năm tại Sài Gòn - Ảnh 5.
Bắt gặp xế cổ Cadillac Fleetwood Brougham Limousine có tuổi đời 30 năm tại Sài Gòn - Ảnh 6.

Ảnh: Vũ Nam

Bắt gặp xế cổ Cadillac Fleetwood Brougham Limousine có tuổi đời 30 năm tại Sài Gòn - Ảnh 7.