Bắt gặp Bentley Bentayga Design Series độc nhất Việt Nam, sở hữu nhiều chi tiết khác biệt - Ảnh 1.

Sáng 10/5, chiếc Bentley Bentayga phiên bản Design Series cực độc bất ngờ xuất hiện trên một tuyến phố trung tâm Hà Nội. Xe được nhập khẩu theo diện chính hãng.

img
img

So với các mẫu Bentley Bentayga thông thường, phiên bản Design Series là dòng sản phẩm giới hạn, được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết qua bàn tay những nghệ nhân đến từ Mulliner - phân nhánh tùy biến, cá nhân hóa xe cho khách hàng của Bentley.

img
img
img
img

Chiếc Bentley Bentayga Design Series gây ấn tượng với người nhìn nhờ phần ngoại thất sử dụng tông màu đen tuyền cho ngoại thất, và toàn bộ các chi tiết như lưới tản nhiệt, viền chrome xung quanh cửa sổ, mâm xe,...

Bắt gặp Bentley Bentayga Design Series độc nhất Việt Nam, sở hữu nhiều chi tiết khác biệt - Ảnh 4.

Mâm xe là loại 7 chấu có thiết kế đặc biệt và được sơn màu xám Palladium Grey. Phần logo tâm bánh xe luôn tự cân bằng dù bánh xe chuyển động (tương tự như những chiếc Rolls-Royce).

Bắt gặp Bentley Bentayga Design Series độc nhất Việt Nam, sở hữu nhiều chi tiết khác biệt - Ảnh 5.

Logo ngoại thất của xe tiết lộ rằng xe thuộc phiên bản kỷ niệm 100 năm thành lập hãng.

img
img
img

Bentley Bentayga Design Series sử dụng máy V8 tăng áp kép 4.0L, sản sinh công suất 542 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm giúp chiếc SUV siêu sang này có thể có thể đạt tốc độ tối đa 290 km/h và khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h mất 4,5 giây. Phiên bản động cơ V8 có phần ống pô tạo hình giống số 8.

img
img
img

Nội thất của Bentley Bentayga V8 Design Series tại Việt Nam có tông màu đen chủ đạo với điểm xuyết là màu đỏ như đường chỉ khẩu, bảng táp-lô,... Đặc biệt, phần chính giữa của bảng táp-lô gắn đồng hồ Breitling nạm kim cương.

Bắt gặp Bentley Bentayga Design Series độc nhất Việt Nam, sở hữu nhiều chi tiết khác biệt - Ảnh 8.