Hiện nay, việc tìm và mua một chiếc Ford Mustang trên thị trường ô tô đã qua sử dụng là điều hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những mẫu "ngựa hoang" thế hệ cũ lại là một điều hoàn toàn trái ngược. Đơn cử như trường hợp của chiếc xe xuất hiện trong bài viết dưới đây.

Bán Ford Mustang cổ rẻ như Hyundai Accent, đại gia chia sẻ: Xe trưng bày, bán vì garage hết chỗ - Ảnh 1.

Chiếc Ford Mustang GT Convertible xuất hiện trong bài viết được sản xuất năm 1995, tức phiên bản đầu tiên thuộc thế hệ thứ 4. Xe về Việt Nam theo diện xe nhập khẩu từ Mỹ. Đây là trường hợp duy nhất còn xuất hiện trên các trang mua, bán xe đã qua sử dụng. 

Bán Ford Mustang cổ rẻ như Hyundai Accent, đại gia chia sẻ: Xe trưng bày, bán vì garage hết chỗ - Ảnh 2.

Để khẳng định chất lượng còn lại của chiếc xe 26 năm tuổi, chủ nhân Ford Mustang cho biết dù được nâng cấp khá nhiều về ngoại hình nhưng xe chủ yếu được bày trong garage. Mâm xe nguyên bản hình 5 cánh sao đã được thay thế sang loại 5 chấu đơn của những chiếc Mustang hiện đại.

Bán Ford Mustang cổ rẻ như Hyundai Accent, đại gia chia sẻ: Xe trưng bày, bán vì garage hết chỗ - Ảnh 3.

Tuy nhỏ con nhưng Ford Mustang GT Convertible 1995 sở hữu động cơ V8, dung tích 5.0L giúp sản sinh công suất 215 mã lực tại 4.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 386Nm từ tua máy 3.400 vòng/phút.

img
img

Đáng tiếc, khoang nội thất của chiếc Ford Mustang GT Convertible 1995 không được công bố những hình ảnh chi tiết. Vốn là một mẫu xe thiên về cảm giác lái, nên những trang bị tiện nghi trên Ford Mustang GT Convertible 1995 chỉ dừng lại ở mức cơ bản. Tiêu biểu có thể kể tới hệ thống giải trí AF/FM, dàn âm thanh Mach 460 với công suất đầu ra 460W. Ngoài ra, xe còn được độ thêm màn hình giải trí trung tâm.

Bán Ford Mustang cổ rẻ như Hyundai Accent, đại gia chia sẻ: Xe trưng bày, bán vì garage hết chỗ - Ảnh 5.

Sau 26 năm, chiếc Ford Mustang GT Convertible được chào bán với giá 410 triệu đồng. So với việc mua xe mới, số tiền trên ít hơn 16 triệu so với mẫu Hyundai Accent bản tiêu chuẩn. Đối với những ai có sở thích sưu tầm những mẫu xe cổ, đây sẽ là một lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Ảnh: Tr Toan

Bán Ford Mustang cổ rẻ như Hyundai Accent, đại gia chia sẻ: Xe trưng bày, bán vì garage hết chỗ - Ảnh 6.