Mới đây, một chiếc BMW X5 model 2010 đã được rao bán trên thị trường xe cũ với mức giá vô cùng bất ngờ. Con số hơn 1 tỷ đồng được người bán đưa ra cho chiếc xe model 2010 của mình bỏ xa mức 600 triệu đồng của những chiếc BMW X5 cùng form sản xuất năm 2007.

Bán BMW X5 cũ đắt gần gấp đôi giá thị trường, chủ xe lý giải nguyên nhân phía sau chiếc xe hàng hiếm - Ảnh 1.

Chia sẻ thêm về mức giá này, chủ xe cho biết đây là chiếc BMW X5 LCI, phiên bản này không xuất hiện qua nhiều trên thị trường xe cũ. Người rao bán hiện tại cũng là chủ nhân đầu tiên của chiếc xe, nên xe được chăm sóc và bảo dưỡng rất cẩn thận.

Bán BMW X5 cũ đắt gần gấp đôi giá thị trường, chủ xe lý giải nguyên nhân phía sau chiếc xe hàng hiếm - Ảnh 2.

Phiên bản BMW X5 LCI cũng sở hữu tay lái có trợ lực tốt hơn thế hệ trước đó. Ngoài ra, xe cũng được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh và màn hình giải trí độc lập cho hàng ghế thứ 2. Chủ xe cũng chia sẻ rằng phần nội thất đen luôn được anh chăm sóc kỹ càng và sạch sẽ.

Bán BMW X5 cũ đắt gần gấp đôi giá thị trường, chủ xe lý giải nguyên nhân phía sau chiếc xe hàng hiếm - Ảnh 3.

Động cơ cũng một trong những yếu tố làm nên sức hút của BMW X5 LCI 2010 thời đó, và cũng là tiền đề cho giá bán bất ngờ ở thời điểm hiện tại. Chiếc BMW X5 LCI 2010 sở hữu động cơ I6 3.0L turbo của BMW, cho đầu ra công suất cực đại lên tới 300 mã lực và hơn 400 Nm mô-men xoắn cực đại. Thế hệ này của BMW X5 cũng được nâng cấp lên hộp số tự động 8 cấp, cho khả năng vận hành mượt mà và tiết kiệm hơn.

Tham chiếu với model 2007 đang có giá từ 500-600 triệu đồng trên thị trường, BMW X5 2007 sử dụng động cơ I6 3.0L, công suất cực đại đạt 260 mã lực tại 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 305 Nm tại 2.750 vòng/phút.

Bán BMW X5 cũ đắt gần gấp đôi giá thị trường, chủ xe lý giải nguyên nhân phía sau chiếc xe hàng hiếm - Ảnh 4.

Cộng đồng xe cũ tỏ ra khá hứng thú với chiếc xe này. Mức giá được chủ xe đề xuất là 1 tỷ 060 triệu đồng. Điều thú vị là không có bất kì một ý kiến phàn nàn nào về giá bán trong hàng chục bình luận được đưa ra. Một số ý kiến khác tỏ ra đáng tiếc, bởi nếu chiếc xe này sở hữu một gam màu ngoại thất bắt mắt, câu chuyện mua bán sẽ dễ dàng hơn.

Một số hình ảnh về chiếc BMW X5 LCI 2010:

Ảnh: Hien Nguyen


Bán BMW X5 cũ đắt gần gấp đôi giá thị trường, chủ xe lý giải nguyên nhân phía sau chiếc xe hàng hiếm - Ảnh 6.