Chiều nay (3/8), những hình ảnh của chiếc Porsche Macan S lật ngã ngửa ở Bắc Ninh được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, chiếc xe này trong tình trạng chổng 4 bánh lên trời với khá nhiều vết xước xung quanh. Giao thông khi đó bị ảnh hưởng bởi chiếc xe nằm ngay giữa đường.

Chiếc Macan S bị lật ngửa trên đường. Ảnh: Nghĩa Trần.

Sau vụ tai nạn, túi khí trong xe đã bung. Người chứng kiến tại hiện trường cho biết hai người ngồi trong xe bị thương đã được đưa đến bệnh viện. Tại hiện trường còn vương vãi nhiều vệt đỏ nghi là máu của người ngồi trên xe.

Bắc Ninh: Porsche Macan S lật ngửa ngày mưa bão - Ảnh 2.

Túi khí trong xe đã bung. Ảnh: Nghĩa Trần.

Thiệt hại về vật chất chắc hẳn sẽ khá lớn. Phần nắp ca-pô bị bẹp. Kính chắn gió trước và hông đều vỡ. Nóc xe cào mạnh xuống mặt đường. Những vết xước và móp rõ rệt ở quanh thân cũng sẽ là tổn thất lớn. Chiếc Macan S bản tiêu chuẩn có giá tại Việt Nam khoảng 3,6 tỷ đồng, chưa kể chi phí ra biển số.

Nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trong những ngày mưa gió, đường trơn trượt, các tài xế cần quan sát cẩn thận, giữ chắc tay lái để tránh những vụ va chạm đáng tiếc. Bên cạnh đó, việc thắt dây an toàn cũng góp phần lớn bảo vệ tính mạng cho cả tài xế lẫn hành khách trong xe.