Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng các phiên bản giới hạn của Aventador có lẽ đã không đếm xuể với cái tên mới nhất là Xago Edition. Chỉ đúng 10 chiếc Aventador SVJ Xago Edition được sản xuất và để sở hữu xe, bạn không chỉ cần một túi tiền dư giả mà còn cần cam kết đầu tư một khoản thời gian nghiêm túc cho bộ phận chuyên tùy biến xe ảo mới của studio Ad Personam.

Aventador SVJ chưa là gì về độ hiếm, Lamborghini sản xuất phiên bản đặc biệt giới hạn 10 chiếc - Ảnh 1.

Cụ thể, với công cụ được Lamborghini cung cấp, người dùng có thể được hãng tư vấn mọi lúc dù ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Tất cả những tùy chọn, giới thiệu hay hướng dẫn họ nhận được cũng tương tự như khi ghé thăm phân nhánh Ad Personam tại Sant’Agata Bolognese, Italia dù cảm xúc tất nhiên khó bằng.

Aventador SVJ chưa là gì về độ hiếm, Lamborghini sản xuất phiên bản đặc biệt giới hạn 10 chiếc - Ảnh 2.
Aventador SVJ chưa là gì về độ hiếm, Lamborghini sản xuất phiên bản đặc biệt giới hạn 10 chiếc - Ảnh 3.

Mỗi buổi tư vấn giữa người dùng và hãng qua mạng kéo dài khoảng 2 tiếng với chuyên viên bán hàng trực tiếp tại đại lý, cũng chính họ sẽ là những người cung cấp các tùy chọn cho người dùng đồng thời đưa ra các lời khuyên sao cho phù hợp với sở thích của "thượng đế".

Aventador SVJ chưa là gì về độ hiếm, Lamborghini sản xuất phiên bản đặc biệt giới hạn 10 chiếc - Ảnh 4.

Sau khi kết thúc giai đoạn tư vấn, hợp đồng soạn thảo nháp, ảnh dựng đồ họa xe thành phẩm dựa trên các lựa chọn đã được thông qua và thậm chí là các mẫu thử chất liệu dùng trên xe sẽ được gửi đến địa chỉ người dùng đăng ký.

img
img

Theo Lamborghini, thiết kế Xago Edition lấy cảm hứng từ các đám mây hình lục giác tại cực Bắc sao Thổ cũng như "sức mạnh của lục giác trong tự nhiên". Rất nhiều chi tiết trên xe tuân theo chủ đề này từ tựa lưng ghế ngồi cho tới hoa văn ở thân xe và thậm chí là cả trong đèn pha.

Aventador SVJ chưa là gì về độ hiếm, Lamborghini sản xuất phiên bản đặc biệt giới hạn 10 chiếc - Ảnh 6.
Aventador SVJ chưa là gì về độ hiếm, Lamborghini sản xuất phiên bản đặc biệt giới hạn 10 chiếc - Ảnh 7.
Aventador SVJ chưa là gì về độ hiếm, Lamborghini sản xuất phiên bản đặc biệt giới hạn 10 chiếc - Ảnh 8.

Tham khảo: Carscoops