Độ phiên bản kỷ niệm 50 năm chưa đủ, chủ xe Lamborghini Aventador tiếp tục nâng cấp nội thất với hàng loạt chi tiết Alcantara - Ảnh 1.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ phiên bản kỷ niệm 50 năm mới đây đã hoàn thành xong quá trình nâng cấp nội thất bởi một xưởng độ tại Q.7, TP.HCM. Diện mạo mới của xe khiến giới mộ điệu không khỏi hào hứng.

Độ phiên bản kỷ niệm 50 năm chưa đủ, chủ xe Lamborghini Aventador tiếp tục nâng cấp nội thất với hàng loạt chi tiết Alcantara - Ảnh 2.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, toàn bộ phần nội thất của xe như vô lăng, ghế ngồi, táp lô đều được thay mới bằng chất liệu da Alcantara với hai tông màu xám và đỏ tươi.

Độ phiên bản kỷ niệm 50 năm chưa đủ, chủ xe Lamborghini Aventador tiếp tục nâng cấp nội thất với hàng loạt chi tiết Alcantara - Ảnh 3.

Trước đó, da trơn là vật liệu chính được sử dụng ở phần nội thất nguyên bản.

Độ phiên bản kỷ niệm 50 năm chưa đủ, chủ xe Lamborghini Aventador tiếp tục nâng cấp nội thất với hàng loạt chi tiết Alcantara - Ảnh 4.

Theo chia sẻ của anh Hiếu - chủ xưởng độ, việc sử dụng da Alcantara mang đến nhiều ưu điểm cho xe trong quá trình vận hành. Một trong số đó là việc giúp cho cơ thể người lái cố định tốt hơn khi di chuyển xe ở tốc độ cao.

Độ phiên bản kỷ niệm 50 năm chưa đủ, chủ xe Lamborghini Aventador tiếp tục nâng cấp nội thất với hàng loạt chi tiết Alcantara - Ảnh 5.

"Da Alcantara giúp người lái "dính ghế" hơn khi ôm các góc cua cũng như tăng tốc. Ngoài ra, trọng lượng ghế mới cũng nhẹ hơn so với da thường một nửa, giúp trọng lượng chiếc xe được cải thiện hơn. Tuy nhiên, chủ nhân phải bảo quản kĩ càng hơn vì loại da này khó vệ sinh nếu bám bụi bẩn", anh Hiếu tiết lộ thêm.

Độ phiên bản kỷ niệm 50 năm chưa đủ, chủ xe Lamborghini Aventador tiếp tục nâng cấp nội thất với hàng loạt chi tiết Alcantara - Ảnh 6.

Vô lăng của xe cũng được nâng cấp lên chất liệu da Alcantara kết hợp những chi tiết làm bằng carbon. Hiện số tiền mà chủ nhân phải bỏ ra để nâng cấp nội thất chiếc siêu xe này vẫn còn là một ẩn số.

Độ phiên bản kỷ niệm 50 năm chưa đủ, chủ xe Lamborghini Aventador tiếp tục nâng cấp nội thất với hàng loạt chi tiết Alcantara - Ảnh 7.

Lamborghini Aventador LP700-4 được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên, công suất cực đại đạt 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh và hộp số bán tự động 7 cấp ly hợp đơn, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Độ phiên bản kỷ niệm 50 năm chưa đủ, chủ xe Lamborghini Aventador tiếp tục nâng cấp nội thất với hàng loạt chi tiết Alcantara - Ảnh 8.