Sử dụng một trong 3 tông màu chủ đạo là xanh dương Mugello, bạc Avus hoặc xanh lá Sonoma, phiên bản đặc biệt này sở hữu nhiều chi tiết nội, ngoại thất độc quyền và sẽ mở bán trong quý III năm nay cho khách hàng toàn cầu với giá khởi điểm 186.000 USD cho xe coupe, 195.000 USD cho mui trần Spyder (chỉ 5 chiếc).

Audi R8 V10 chia tay bằng phiên bản siêu giới hạn - Ảnh 1.

Trong khi đó, phiên bản V10 Performance cao cấp hơn sẽ tiếp tục được duy trì sản xuất thêm ít nhất 1 năm.

Thay đổi thực hiện trên phiên bản đặc biệt hoàn toàn mang tính thẩm mỹ, hệ thống truyền động trứ danh của R8 V10 một thời được giữ nguyên với công suất 562 mã lực, mô-men xoắn 550 Nm hỗ trợ bởi hộp số ly hợp kép 7 cấp S-Tronic.

Audi R8 V10 chia tay bằng phiên bản siêu giới hạn - Ảnh 2.

Những bổ sung đáng giá có thể kể đến là thanh cân bằng phía trước giống R8 Performance giúp giảm 2 kg trọng lượng, hệ thống xả thể thao cũng mượn từ đối tác tương tự. Chất liệu sợi carbon được sử dụng để chế tạo ốp trang trí, khoang động cơ và cánh gió bên. Cặp phanh được sơn đỏ tạo điểm nhấn tương phản.

Audi R8 V10 chia tay bằng phiên bản siêu giới hạn - Ảnh 3.

Nội thất mỗi xe R8 V10 giới hạn có 3 cách tiếp cận: tổng thể bạc, đen chủ đạo khâu chỉ đỏ tương phản và đen khâu chỉ xám. Thảm trải sàn Audi Exclusive, vô lăng độc quyền, viền sợi carbon trên bảng đồng hồ kỹ thuật số và hốc gió điều hòa cùng trần Alcantara nhân tạo khâu họa tiết kim cương là những điểm đặc biệt còn lại.

Audi R8 V10 chia tay bằng phiên bản siêu giới hạn - Ảnh 4.

Tham khảo: Carscoops