Một chiếc Audi A4 mới đây đã được rao bán trên thị trường xe cũ. Điều đặc biệt ở mẫu xe này là chiếc xe thuộc thế hệ thứ 2, sản xuất vào năm 2004 khá hiếm gặp tại Việt Nam. Như vậy, tính đến nay chiếc Audi A4 này có đã 15 năm tuổi đời và mới chỉ trải qua 1 đời chủ.

Audi A4 14 năm tuổi được rao bán rẻ hơn cả Toyota Wigo đập hộp - Ảnh 1.

Audi A4 thế hệ thứ hai được sản xuất trong giai đoạn từ năm 2000 đến 2006. Mẫu xe này được phát triển thành 3 biến thể là sedan, cabriolet (mui trần) và avant (5 cửa). Chiếc xe được rao bán thuộc biến thể sedan.

Ngoại thất chiếc Audi A4 này có lớp sơn màu xanh dương cùng bộ vành 7 chấu đơn màu bạc khá đơn giản. Dù đã 14 năm tuổi nhưng lớp sơn trông còn khá bóng bảy. Cụm đèn pha được trang bị loại bóng projector còn đèn hậu của xe vẫn ở dạng halogen.

Audi A4 14 năm tuổi được rao bán rẻ hơn cả Toyota Wigo đập hộp - Ảnh 2.

Mở cửa xe sẽ thấy khoang nội thất được sử dụng tông màu sáng chủ đạo. Phần ghế ngồi được bọc hoàn toàn bằng da màu be sang trọng. Chất lượng da của phần ghế ngồi còn khá tốt, chưa có dấu hiệu bị nhăn sau một thời gian sử dụng. Vô-lăng của xe có thiết kế 4 chấu nhưng không được tích hợp các nút điều chỉnh chức năng xe. 

Một số trang bị tiện nghi của khoang nội thất có thể kế đến màn hình giải trí có màu ở bảng điều khiển trung tâm, 10 loa phục vụ nhu cầu giải trí, điều hòa 2 vùng tự động, ghế ngồi chỉnh điện,...

Audi A4 14 năm tuổi được rao bán rẻ hơn cả Toyota Wigo đập hộp - Ảnh 3.

Các trang bị an toàn cũng được trang bị khá đầy đủ như hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cruise control,... Hàng ghế trước còn được trang bị thêm túi khí bên hông ghế nhằm tăng độ an toàn.

Động cơ được trang bị cho chiếc Audi A4 này là loại dung tích 2,0 lít cùng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp FSI, công suất cực đại của chiếc xe này là 150 mã lực và mô-men xoắn đạt 200 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động vô cấp CVT.

Cuối cùng, mức giá được người bán đưa ra là 360 triệu đồng, tức rẻ hơn cả mẫu xe hạng A Toyota Wigo tới 45 triệu đồng. Tổng quãng đường chiếc xe này đã di chuyển hiện không được tiết lộ.

Audi A4 14 năm tuổi được rao bán rẻ hơn cả Toyota Wigo đập hộp - Ảnh 4.
Audi A4 14 năm tuổi được rao bán rẻ hơn cả Toyota Wigo đập hộp - Ảnh 5.
Audi A4 14 năm tuổi được rao bán rẻ hơn cả Toyota Wigo đập hộp - Ảnh 6.
Audi A4 14 năm tuổi được rao bán rẻ hơn cả Toyota Wigo đập hộp - Ảnh 7.
Audi A4 14 năm tuổi được rao bán rẻ hơn cả Toyota Wigo đập hộp - Ảnh 8.
Audi A4 14 năm tuổi được rao bán rẻ hơn cả Toyota Wigo đập hộp - Ảnh 9.
Audi A4 14 năm tuổi được rao bán rẻ hơn cả Toyota Wigo đập hộp - Ảnh 10.

Ảnh: Vinh Tran

Audi A4 14 năm tuổi được rao bán rẻ hơn cả Toyota Wigo đập hộp - Ảnh 11.