Audi A1 2019 hé lộ teaser, địa điểm ra mắt

Chiến dịch teaser chiếc A1 2019 đã chính thức bắt đầu với địa điểm ra mắt được công bố đầu tiên: Barcelona, Tây Ban Nha. Tính tới thời điểm hiện tại, Audi A1 có mặt trên thị trường mới chỉ là thế hệ đầu tiên (2010) với 1 bản facelift nhỏ ra mắt vào năm 2015.

Video teaser siêu ngắn lần này hé lộ một phần nội thất xe mà cụ thể là màn hình cảm ứng MMI – giờ đã được tích hợp nằm sâu trong táp lô thay vì đứng độc lập phía trên như thế hệ trước. Hốc gió điều hòa trung tâm dạng tròn giờ cũng sở hữu thiết kế mới góc cạnh hơn.

Teaser đầu tiên mà Audi công bố về A1 thế hệ mới

Hệ thống nút bấm điều khiển điều hòa và ghế sưởi cũng là một chi tiết có thể thấy rõ qua video teaser mới. Những thông tin còn lại về A1 sẽ phải chờ tới thời điểm teaser kế tiếp của Audi cho A1 được công bố. Có 1 điều chắc chắn là khoang lái thực tế ảo Virtual Cockpit của Audi cũng sẽ xuất hiện trên A1 dù không có mặt trong hình. Trong thời gian qua, thương hiệu Đức đã rất tích cực trong việc thu hút sự chú ý của người tiêu dùng toàn cầu tới các sản phẩm chủ lực mới ra mắt của mình, cụ thể là Q5 thế hệ mới cùng Q8.

Audi A1 2019 sử dụng khung gầm MQB của tập đoàn Volkswagen (Seat Ibiza, Volkswagen Polo...) cho phép xe sử dụng nhiều cấu hình động cơ khác nhau từ 1.0L 3 xy-lanh tiêu chuẩn tới động cơ 1.5L tăng áp 150 mã lực. Một phiên bản S1 hiệu suất cao nhiều khả năng sẽ có mặt trên thế hệ lần này sử dụng dòng 2.0L TSI 200 mã lực tương tự Polo GTI.

Tham khảo: Paultan