Aston Martin V8 Vantage độc nhất Việt Nam của đại gia Hoàng Kim Khánh nổi bật hơn với chi tiết này - Ảnh 1.

Mới đây, chủ nhân của chiếc Aston Martin V8 Vantage độc nhất Việt Nam - đại gia ngành thẩm mỹ quận 12 Hoàng Kim Khánh - chia sẻ hình ảnh về quá trình thay đổi diện mạo mẫu xe thể thao đến từ Anh quốc.

Aston Martin V8 Vantage độc nhất Việt Nam của đại gia Hoàng Kim Khánh nổi bật hơn với chi tiết này - Ảnh 2.

Theo đó, chiếc xe được dán thêm decal logo Aston Martin cách điệu, trên nền màu sơn vàng chanh nguyên bản (Lime Essence). Màu vàng chanh vốn là màu bản sắc của Aston Martin V8 Vantage thế hệ mới.

Aston Martin V8 Vantage độc nhất Việt Nam của đại gia Hoàng Kim Khánh nổi bật hơn với chi tiết này - Ảnh 3.

Thợ người ngoài đích thân dán decal cho chiếc xe.

Chiếc Aston Martin V8 Vantage chính hãng của đại gia Hoàng Kim Khánh có gói tuỳ chọn carbon ngoại thất. Các chi tiết carbon xuất hiện ở sườn xe, cản trước và cản sau. Kết hợp cùng bộ vành 20 inch 10 chấu phối 2 tông màu tương phản, chiếc xe trông cứng cáp hơn.

Giống những chiếc xe khác của vị đại gia ngành thẩm mỹ, chiếc Aston Martin V8 Vantage cũng có chữ ký của chủ xe ở nắp ca-pô và thân xe. Cụ thể là Lamborghini Aventador S, Bentley Mulsanne EWB và BMW 4-Series mui trần.

Mang ngoại hình phá cách so với những dòng Aston Martin khác và thiên hướng như xe đua, chiếc Aston Martin V8 Vantage có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,6 giây. Động cơ 4 lít cho công suất 510 mã lực và mô-men xoắn 685 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp.

Mức giá của Aston Martin không cố định, do còn phụ thuộc vào việc khách hàng tùy chọn thêm những tính năng, trang bị khác nhau. Để dễ tham khảo, chiếc Aston Martin V8 Vantage màu đỏ trưng bày trong ngày khai trương có giá 14,988 tỷ đồng.

Aston Martin V8 Vantage độc nhất Việt Nam của đại gia Hoàng Kim Khánh thay áo mới

Ảnh và video: Hoàng Kim Khánh


Aston Martin V8 Vantage độc nhất Việt Nam của đại gia Hoàng Kim Khánh nổi bật hơn với chi tiết này - Ảnh 5.