Aston Martin DBS Superleggera 2019 xuất hiện tại Bangkok, Ferrari trong khu vực run sợ đi là vừa! - Ảnh 1.

DBS Superleggera 2019 là chủ lực mới nhất của Aston Martin. Siêu xe GT trọng lượng nhẹ này sử dụng khung thân chế tạo chủ yếu bằng sợi carbon và động cơ V12 tăng áp đầy mạnh mẽ dưới ca pô với công suất lên tới 715 mã lực, mô-men xoắn tối đa 900 Nm. 

Aston Martin DBS Superleggera 2019 xuất hiện tại Bangkok, Ferrari trong khu vực run sợ đi là vừa! - Ảnh 2.

Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp ZF, vi sai chống trượt phía sau và hệ thống kiểm soát hướng lực kéo, động cơ này giúp DBS Superleggera không ngán bất cứ đối thủ nào trong mảng vận hành dù tới từ McLaren hay Ferrari đi nữa.

Aston Martin DBS Superleggera 2019 xuất hiện tại Bangkok, Ferrari trong khu vực run sợ đi là vừa! - Ảnh 3.

Theo Aston Martin, DBS Superleggera có khả năng tăng tốc từ trạng thái đứng yên lên 100 km/h chỉ trong 3,4 giây, tốc độ tối đa 339 km/h. Hệ thống xả sử dụng cơ chế mới với van chủ động và 4 miệng ống xả để tạo ra bản hợp tấu âm thanh đầy mạnh mẽ và mê hoặc lòng người đặc biệt ở chế độ lái thể thao nhất. Bộ body kit khí động học tối ưu lực điều hướng xuống ở mức 180kg khi vận hành với tốc độ tối đa – con số cao nhất trên 1 dòng xe Aston Martin không phải bản đặc biệt.

Aston Martin DBS Superleggera 2019 xuất hiện tại Bangkok, Ferrari trong khu vực run sợ đi là vừa! - Ảnh 4.

Khung gầm DBS Superleggera sử dụng là loại khung nhôm giống trên DB11 với hệ thống treo xương đòn kép đúc phía trước và đa điểm phía sau, hỗ trợ bởi giảm xóc thích ứng đời mới. Xe có 3 chế độ lái là GT, Sport và Sport Plus.

Aston Martin DBS Superleggera có giá khởi điểm tham khảo 305.000 USD tại Mỹ và xe đã bắt đầu giao tay khách hàng ngay từ cuối năm ngoái.  

Aston Martin DBS Superleggera 2019 xuất hiện tại Bangkok, Ferrari trong khu vực run sợ đi là vừa! - Ảnh 6.

*Mọi diễn biến của Bangkok International Motor Show 2019 được cập nhật liên tục tại đây.