Tối 4/12, siêu SUV Lamborghini Urus chính thức trình làng sau chuỗi thời gian chờ đợi mòn mỏi của người hâm mộ. Sau tấm màn che phủ, "siêu bò" mới sở hữu thiết kế pha trộn giữa Aventador và Huracan trong hình khối của một chiếc coupe SUV với các chi tiết góc cạnh và vuốt nhọn hướng về phía sau tạo ra tính khí động lực học cao.

Urus là hiện thân của mẫu xe hội tụ được cả sức mạnh của siêu xe lẫn sự đa dụng của SUV. Mẫu xe này mang trách nhiệm nặng nề là tăng gấp đôi sản lượng hàng năm của Lamborghini và sớm trở thành "siêu bò" bán chạy nhất, tức là vượt cả Gallardo và Huracan.

Việc Lamborghini bước vào phân khúc SUV nóng bỏng thể hiện sự thức thời và tiên phong của nhà sản xuất Ý. Dẫu rằng nhiều tín đồ của "siêu bò" quan ngại về độ phổ biến sẽ tỷ lệ nghịch với hình ảnh, giá trị thương hiệu nhưng tầm nhìn của Lamborghini trong tương lai gần là trở thành một nhà sản xuất siêu xe thực dụng và thân thiện hơn với người tiêu dùng. 

Sau Lamborghini, đối thủ Ferrari rất có thể sẽ tiếp bước với một sản phẩm mang hình dáng crossover. Trong khi đó, ở phân khúc siêu sang, sau Bentley Bentayga sẽ tới SUV của Rolls-Royce với mã tên Cullinan.

Dưới đây là bộ ảnh thực tế của Lamborghini Urus vừa ra mắt:

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 1.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 2.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 3.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 4.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 5.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 6.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 7.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 8.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 9.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 10.