Một tài khoản TikTok có tên “Giang Hồ Yêu Vợ” đang gây được sự chú ý lớn với 3 clip nấu ăn bằng… ống bô xe máy khiến dân mạng vô cùng thích thú. Mới chỉ có 3 clip nhưng anh chàng đã hút hàng triệu lượt xem vì sự sáng tạo thú vị của mình, trang cá nhân cũng nhanh chóng có hơn 48k followers.

Anh tài xế Grab gây sốt với loạt clip nấu đồ ăn bằng… bô xe máy triệu views, cả gà nướng và lẩu cũng làm ngon ơ! - Ảnh 1.

Chân dung anh chàng "Giang Hồ Yêu Vợ”, dù chưa biết tên thật nhưng dân mạng đã rất nể sự đảm đang của anh chàng

Theo đó vào mỗi buổi sáng trước khi bắt đầu hành trình chạy Grab , anh chàng đều chuẩn bị trước các món ăn tại nhà, sơ chế - ướp gia vị đầy đủ. Sau đó nguyên liệu sẽ được bọc trong giấy bạc kín và dùng dây sắt để buộc cố định quanh ống bô xe máy (tuỳ thuộc vào vật đựng). Có 3 phần đã được ra mắt lần lượt là bò nướng, gà xá xíu và lẩu Thái, lần lượt thu hút 734k - 3,6 triệu và 2,1 triệu view.

Xem thử clip mới nhất của anh chàng coi có gì mà hot vậy trời!

Anh tài xế Grab gây sốt với loạt clip nấu đồ ăn bằng… bô xe máy triệu views, cả gà nướng và lẩu cũng làm ngon ơ!

Anh tài xế Grab gây sốt với loạt clip nấu đồ ăn bằng… bô xe máy triệu views, cả gà nướng và lẩu cũng làm ngon ơ! - Ảnh 3.

Buổi sáng anh chàng sẽ sơ chế trước nguyên liệu, lẩu có bò, cải thảo, xúc xích, đậu hũ phô mai nè

Anh tài xế Grab gây sốt với loạt clip nấu đồ ăn bằng… bô xe máy triệu views, cả gà nướng và lẩu cũng làm ngon ơ! - Ảnh 4.

Sau khi cho vào trong một lon sắt, anh chàng đậy miệng lại bằng giấy bạc rồi buộc dây sắt cố định trên ống bô

Anh tài xế Grab gây sốt với loạt clip nấu đồ ăn bằng… bô xe máy triệu views, cả gà nướng và lẩu cũng làm ngon ơ! - Ảnh 5.
Anh tài xế Grab gây sốt với loạt clip nấu đồ ăn bằng… bô xe máy triệu views, cả gà nướng và lẩu cũng làm ngon ơ! - Ảnh 6.
Anh tài xế Grab gây sốt với loạt clip nấu đồ ăn bằng… bô xe máy triệu views, cả gà nướng và lẩu cũng làm ngon ơ! - Ảnh 7.
Anh tài xế Grab gây sốt với loạt clip nấu đồ ăn bằng… bô xe máy triệu views, cả gà nướng và lẩu cũng làm ngon ơ! - Ảnh 8.
Anh tài xế Grab gây sốt với loạt clip nấu đồ ăn bằng… bô xe máy triệu views, cả gà nướng và lẩu cũng làm ngon ơ! - Ảnh 9.

Gà được tẩm ướp đủ gia vị, hành tỏi rồi ướp 60 phút. Sau đó bọc giấy bạc và cố định lên ống bô

Anh tài xế Grab gây sốt với loạt clip nấu đồ ăn bằng… bô xe máy triệu views, cả gà nướng và lẩu cũng làm ngon ơ! - Ảnh 10.
Anh tài xế Grab gây sốt với loạt clip nấu đồ ăn bằng… bô xe máy triệu views, cả gà nướng và lẩu cũng làm ngon ơ! - Ảnh 11.

Thành quả siêu hấp dẫn

Dưới phần bình luận, dân mạng đa phần đều rất thích thú với loạt clip của anh chàng. Thực chất đây không phải phương thức nấu ăn mới, trước đây được các “phượt thủ” áp dụng nhiều trong các chuyến “đổ đèo”, trở thành một trend thưởng thức một thời.

Anh chàng cũng hé lộ mỗi ngày anh đi xe căn giờ để đồ ăn chín, với món gà là cần tới 7 - 8h, tương đương với gần 200km. Dân mạng đều rất mong chờ những video tiếp theo thuộc chủ đề này.

Nguồn: TikTok nhân vật