Mercedes-Benz GLS 2024 sẽ bước ra ánh sáng vào ngày 4-4 theo xác nhận từ phía thương hiệu chủ quản Đức.

Trong thông báo ấn định ngày ra mắt xe, hãng xe tới từ Stuttgart khẳng định toàn bộ đội hình GLS sẽ được trang bị "diện mạo mới, phần mềm mới và thay đổi trang bị". Ảnh teaser được hãng công bố cho thấy khá rõ thiết kế mâm và đèn pha sẽ được mẫu SUV mới sử dụng khi chỉnh độ sáng lên, tuy nhiên về tổng thể thì không khác mấy bản cũ.

img
img

Ảnh teaser Mercedes-Benz GLS mới nhất trước và sau khi chỉnh sửa

Phần còn lại của ngoại thất xe có thể được quan sát qua bản thử nghiệm của Mercedes-Benz GLS 2024 xuất hiện tại châu Âu trong thời gian qua. Tản nhiệt giàu cá tính hơn, cản trước thể thao hơn và đèn hậu cải tiến là những thay đổi rõ rệt nhất.

img
img

Nội thất Mercedes-Benz GLS 2024 sẽ bám khá sát GLE facelift ra mắt cách đây không lâu với vô lăng mới, các tùy chọn bề mặt/trang trí được cập nhật, cổng sạc USB mới và thế hệ thông tin giải trí MBUX thứ 2 đi kèm màn 12,3 inch hỗ trợ Android Auto/Apple CarPlay không dây, trợ lý ảo cá nhân giao tiếp qua giọng nói dễ dàng hơn và phần mềm cập nhật liên tục qua kết nối Internet.

Mercedes-Benz nhá hàng GLS facelift, ấn định ngày ra mắt 4-4 - Ảnh 4.

Nội thất tham khảo từ GLE mới ra mắt vào đầu tháng 2 vừa qua

Ở mảng truyền động, Mercedes-Benz GLS 2024 có thể sử dụng bản 3.0L cải tiến giống GLE với công suất 375 mã lực (tăng nhẹ 13 đơn vị so với trước), mô-men xoắn 500Nm. Ngoài ra, xe có thể được bổ sung bản hybrid sạc điện PHEV kết hợp động cơ 2.0L với mô tơ điện và pin 23.3 kWh. Tham khảo trên GLE, hệ thống này có công suất 381 mã lực, mô-men xoắn 649Nm.

Mercedes-Benz nhá hàng GLS facelift, ấn định ngày ra mắt 4-4 - Ảnh 5.

Dự đoán thiết kế Mercedes-Benz GLS facelift chào sân vào 4-4 tới

Cách thời điểm Mercedes-Benz GLS facelift ra mắt không lâu, thương hiệu Đức cũng sẽ chào sân một dòng SUV cực kỳ đáng chú ý khác là Maybach EQS 680 - dòng xe điện đầu tiên khoác trên mình logo Maybach trong lịch sử.

https://autopro.com.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-mercedes-benz-gls.htm