Một cặp vợ chồng tại Franklin County, Mỹ có lẽ đã gặp tình huống trớ trêu có một không hai trong đời mình vào giữa tuần trước. Khi đang trên đường đến bệnh viện vào sáng sớm hôm 4/7 vừa rồi, 2 người bắt gặp một người quen xin đi nhờ xe và đã không ngần ngại chở anh tới điểm đến chung cho cả 2 là bệnh viện thành phố.

Tuy nhiên, lòng tốt của cặp vợ chồng đã không được đền đáp theo cách đúng đắn. Khi cả 2 đang loay hoay làm thủ tục giấy tờ bên trong bệnh viện thì anh chàng đi nhờ xe, bằng một cách nào đó, đã "thó" được chìa khóa chiếc Dodge Ram 1999 của chính những người đã cho mình đi nhờ và sau đó trộm luôn xe. Chỉ đến khi người chồng ra khỏi bệnh viện, anh mới tá hỏa phát hiện chiếc bán tải của mình đã không cánh mà bay.

Cảnh sát sau đó đã phải rất vất vả mới tìm ra được anh chàng đi nhờ "vui tính" nói trên và cũng chỉ có thể lấy lại chiếc bán tải cho khổ chủ sau 2 lần rượt đuổi nghi phạm, một lần trên đồng hoang và một lần trong rừng như phim hành động. Sau khi bỏ xe lại trong rừng, anh chàng nói trên đã biến mất và hiện vẫn đang bị cảnh sát truy lùng gắt gao.

Tham khảo: AutoEvolution