Sau gần 3 thập kỉ hoạt động nghệ thuật, Angelina Jolie vẫn giữ được vị thế là một trong những mỹ nhân hàng đầu Hollywood. Không chỉ nổi tiếng nhờ nhan sắc kiêu sa, quyến rũ, nữ diễn viên còn được ngưỡng mộ nhờ tấm lòng nhân hậu, tích cực làm từ thiện. Ở tuổi 46, Angelina vẫn giữ được ánh hào quang như năm nào nhờ visual hiếm lạ trong showbiz.

Mới đây, loạt ảnh mỹ nhân Maleficent giao lưu với 1 viên cảnh sát hồi năm 2017 bỗng nhiên hot trở lại. Tưởng bị cảnh sát "ới" vì chuyện gì, hóa ra dù đang vướng lịch trình nhưng cô vẫn rất thân thiện hạ cửa xe ô tô, trò chuyện vui vẻ và chụp hình selfie với anh cảnh sát này. Thế nhưng kể từ khoảnh khắc Angelina nở nụ cười, người xem không còn để ý đến điều gì khác ngoài nhan sắc của nữ diễn viên. Ánh mắt hút hồn cùng đôi môi dày gợi của bà mẹ 4 con nổi bần bật trong góc tối, visual đẹp vô thực đến mức khiến dân tình phải mê mệt vì tưởng rằng đây là tranh vẽ.

Angelina Jolie bị cảnh sát ới, dân tình không cần biết lý do mà chỉ ngẩn ngơ ngắm gương mặt đẹp như tranh lấp ló trong xe - Ảnh 1.

Angelina Jolie gây sốt với khoảnh khắc nói chuyện cùng viên cảnh sát ở New York

Angelina Jolie bị cảnh sát ới, dân tình không cần biết lý do mà chỉ ngẩn ngơ ngắm gương mặt đẹp như tranh lấp ló trong xe - Ảnh 2.

Nữ diễn viên không ngần ngại hạ cửa kính và giao lưu với nam cảnh sát đang cầm sẵn điện thoại để chụp hình cùng cô làm kỉ niệm

Angelina Jolie bị cảnh sát ới, dân tình không cần biết lý do mà chỉ ngẩn ngơ ngắm gương mặt đẹp như tranh lấp ló trong xe - Ảnh 3.

Nụ cười đẹp đến "tan chảy" của Angelina khiến bao trái tim thổn thức. Dù chụp trong góc tối nhưng nụ cười của mỹ nhân vẫn bừng sáng và nổi bần bật

Angelina Jolie bị cảnh sát ới, dân tình không cần biết lý do mà chỉ ngẩn ngơ ngắm gương mặt đẹp như tranh lấp ló trong xe - Ảnh 4.

Cô còn rất thân thiện selfie cùng anh cảnh sát nhiệt tình

Angelina Jolie bị cảnh sát ới, dân tình không cần biết lý do mà chỉ ngẩn ngơ ngắm gương mặt đẹp như tranh lấp ló trong xe - Ảnh 5.

Dù đã 4 năm trôi qua nhưng đây vẫn là những khoảnh khắc đáng giá nghìn vàng của Angelina Jolie và được cư dân mạng nhớ mãi

Angelina Jolie bị cảnh sát ới, dân tình không cần biết lý do mà chỉ ngẩn ngơ ngắm gương mặt đẹp như tranh lấp ló trong xe - Ảnh 6.

Angelina Jolie là người đẹp khá có duyên với những bức hình liên quan đến cảnh sát. Khoảnh khắc cô nàng Angelina sexy, cá tính bị cảnh sát bắt giữ trong bộ phim cũng từng gây bão MXH

Angelina Jolie bị cảnh sát ới, dân tình không cần biết lý do mà chỉ ngẩn ngơ ngắm gương mặt đẹp như tranh lấp ló trong xe - Ảnh 7.
Angelina Jolie bị cảnh sát ới, dân tình không cần biết lý do mà chỉ ngẩn ngơ ngắm gương mặt đẹp như tranh lấp ló trong xe - Ảnh 8.

Hay hình ảnh cô cảnh sát Angelina trong phim The Bone Collector hay hình tượng liên quan đến cảnh sát đều khiến khán giả vô cùng ấn tượng, cô nàng vừa ngầu vừa đẹp đến vô thực

Nguồn: CelebZZ