9 chiếc mũ bảo hiểm có thể làm mê đắm bất kỳ biker nào - Ảnh 1.

Mở đầu là chiếc mũ cả đầu Veldt Copper Foil đến từ Anh quốc với những ưu thế như được làm từ sợi carbon mạ đồng và các biker hoàn toàn có thể tuỳ chọn các chất liệu để tạo nên chiếc mũ của riêng mình. Một chiếc mũ như vậy có giá khoảng 800 USD.

9 chiếc mũ bảo hiểm có thể làm mê đắm bất kỳ biker nào - Ảnh 2.

Bell Bullitt Moto-3 là một chiếc mũ bảo hiểm tiêu biểu của dòng dirt-bike với phần lưỡi trai làm từ sợi carbon. Cái giá của Bell Bullitt Moto-3 rơi vào khoảng 349 USD.

9 chiếc mũ bảo hiểm có thể làm mê đắm bất kỳ biker nào - Ảnh 3.

Với những biker ưa thích sự cổ điển thì Bell Bullitt Stripes là một lựa chọn không tồi khi mang đậm chất "vintage" cùng những đường kẻ màu thể thao. Bell Bullitt Stripes được thiết kế phần cắt bên dưới cho phép biker có thể sử dụng bộ đàm trong trường hợp cần thiết. Mức giá cho chiếc mũ này vào khoảng 400 USD.

9 chiếc mũ bảo hiểm có thể làm mê đắm bất kỳ biker nào - Ảnh 4.

Biltwell Bonanza Bright Silver là một chiếc mũ bảo hiểm dành cho những biker thích sự bóng bẩy với phần mạ bạc kết hợp viền crôm bóng bẩy bên ngoài. Chiếc mũ này được khâu thủ công và đặt lớp lót Lycra cùng dây đeo D-ring. Mức giá cuả Biltwell Bonanza Bright Silver khá mềm khi chỉ khoảng 120 USD.

9 chiếc mũ bảo hiểm có thể làm mê đắm bất kỳ biker nào - Ảnh 5.

Nếu các biker muốn tìm một chiếc mũ được làm hoàn toàn từ carbon thì Hedon Epicurist là một lựa chọn hợp lý với mức giá 582 USD.

9 chiếc mũ bảo hiểm có thể làm mê đắm bất kỳ biker nào - Ảnh 6.

Một lựa chọn cho các biker sử dụng xe sport chính là AGV Pista GP R E2205 Matte Carbon với thiết kế khí động học cùng chất liệu carbon. Mức giá của chiếc mũ này khoảng 1.273 USD.

9 chiếc mũ bảo hiểm có thể làm mê đắm bất kỳ biker nào - Ảnh 7.

Một chiếc mũ bảo hiểm kiểu dáng truyền thống - Shoei RF-1200 - cũng là một lựa chọn phù hợp với nhiều biker khi có mức giá khoảng 486 USD. Shoei RF-1200 được thiết kế với 4 cửa thoát khí giúp đảm bảo sự thông thoáng bên trong mà vẫn mang tính khí động học.

9 chiếc mũ bảo hiểm có thể làm mê đắm bất kỳ biker nào - Ảnh 8.

Schuberth E1 Crossfire lại là một lựa chọn dành cho các biker sử dụng dòng xe adventure với mức giá 849 USD.

9 chiếc mũ bảo hiểm có thể làm mê đắm bất kỳ biker nào - Ảnh 9.

Vespa VJ1-946 - một chiếc mũ bảo hiểm mang kiểu dáng vừa cổ điện vừa hiện đại khi được đặt tên theo siêu phẩm Vespa 946 của hãng xe đến từ Ý. Chiếc mũ này có giá khoảng 187 USD.