Có một thực trạng đáng buồn là việc bắt gặp xe máy đi lên đường Vành đai 3 - vốn chỉ dành cho ô tô không hề hiếm, thậm chí như cơm bữa. Vi phạm luật lệ giao thông và gây nguy hiểm cho chính bản thân mình, nhưng bằng các lý do chưa được "bật mí", nhiều người vẫn bất chấp.

Đáng buồn là thế, nhan nhản là thế, nhưng việc đã bất chấp vi phạm còn đem khoe lên MXH như một chiến tích như một phụ nữ dưới đây thì không còn gì để nói!

Đi vào đường cấm vẫn chụp ảnh đăng phây, chị ninja bị dân mạng mắng không thương tiếc - Ảnh 1.

Dòng trạng thái gây nhức nhối đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ! (Ảnh MXH)

Lý do được đưa ra là do tắc đường, thế nên chị ninja kể trên mới sáng tạo "đi hẳn lên cao tốc" chạy cho nhanh. Thế nhưng chị này đã không hề cô đơn và tỏ ra đôi chút "thất vọng" khi tại thời điểm đó còn xuất hiện thêm 2 chiếc xe khác cùng 2 phụ nữ cũng "ngầu" như chị.

Hình ảnh cùng dòng trạng thái đầy hào hứng khiến cư dân mạng thực sự bối rối, không hiểu người phụ nữ này nghĩ gì... Đã không ít các trường hợp vi phạm tương tự đã được các lực lượng chức năng xử phạt hành chính nhưng tình trạng đáng buồn này vẫn không có giấu hiệu thuyên giảm.

Thiết nghĩ, mỗi người trong chúng ta khi ra đường cũng nên tự nghĩ cho mình mà chấp hành nghiêm chỉnh các quy định an toàn giao thông. Bởi với những tình huống như trên, nếu tai nạn không may xảy ra thì chính bạn là người thiệt thòi nhất!

Đi vào đường cấm vẫn chụp ảnh đăng phây, chị ninja bị dân mạng mắng không thương tiếc - Ảnh 2.

Chuyện như cơm bữa...

Đi vào đường cấm vẫn chụp ảnh đăng phây, chị ninja bị dân mạng mắng không thương tiếc - Ảnh 3.

Thậm chí là đi ngược chiều...