10 bom tấn sẽ ra mắt trong năm nay: SUV chiếm đa số nhưng Ranger Raptor 2022 mới là cái tên sẽ gây tiếng vang trên thị trường - Ảnh 1.

Aston Martin DBX Coupe – Phiên bản coupe hóa của DBX là "bản mở rộng" quy mô đầu tiên của dòng SUV này từ khi xe được công bố vào 2019 và đi vào lắp ráp từ 2020.

10 bom tấn sẽ ra mắt trong năm nay: SUV chiếm đa số nhưng Ranger Raptor 2022 mới là cái tên sẽ gây tiếng vang trên thị trường - Ảnh 2.

BMW XM – Phiên bản hoàn chỉnh của concept XM sẽ là chiếc SUV lớn nhất, mạnh nhất và cũng đắt nhất đội hình BMW trên toàn cầu.

10 bom tấn sẽ ra mắt trong năm nay: SUV chiếm đa số nhưng Ranger Raptor 2022 mới là cái tên sẽ gây tiếng vang trên thị trường - Ảnh 3.

Ferrari Purosangue – Chiếc SUV đầu tiên của Ferrari chắc chắn sẽ hút khách không kém những đối thủ đi trước chẳng hạn Lamborghini Urus, rất nhiều người cũng đang tự hỏi "ngựa chồm" sẽ giải quyết bài toán thiếu thốn kinh nghiệm khi làm SUV ra sao.

10 bom tấn sẽ ra mắt trong năm nay: SUV chiếm đa số nhưng Ranger Raptor 2022 mới là cái tên sẽ gây tiếng vang trên thị trường - Ảnh 4.

Ford Ranger Raptor – Phiên bản Raptor của Ford Ranger đời mới đã được xác nhận ra mắt vào tháng 2 tận dụng những cải tiến của cấu hình nguyên bản kết hợp với dàn đồ chơi off-road mạnh mẽ và đa dạng nhất từ trước tới nay.

10 bom tấn sẽ ra mắt trong năm nay: SUV chiếm đa số nhưng Ranger Raptor 2022 mới là cái tên sẽ gây tiếng vang trên thị trường - Ảnh 5.

Honda Civic Type R – Đã và vẫn đang là chiếc hot hatch phổ thông được săn lùng nhiều nhất trên toàn cầu, Honda Civic Type R sẽ sớm bước sang thế hệ kế tiếp trong giai đoạn nửa đầu 2022.

10 bom tấn sẽ ra mắt trong năm nay: SUV chiếm đa số nhưng Ranger Raptor 2022 mới là cái tên sẽ gây tiếng vang trên thị trường - Ảnh 6.

Lamborghini Urus Evos – Phiên bản facelift Evos của Urus hứa hẹn sẽ còn đẩy mạnh doanh số dòng SUV Italia thêm nữa và nhanh chóng giúp xe vượt mặt Huracan trở thành dòng tên thành công nhất lịch sử thương hiệu.

10 bom tấn sẽ ra mắt trong năm nay: SUV chiếm đa số nhưng Ranger Raptor 2022 mới là cái tên sẽ gây tiếng vang trên thị trường - Ảnh 7.

Maserati Grecale – Dòng SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Maserati đã trễ hẹn trong năm 2021 khiến giai đoạn được cho là "phục hưng" của thương hiệu Italia bị kéo lùi xuống 2022.

10 bom tấn sẽ ra mắt trong năm nay: SUV chiếm đa số nhưng Ranger Raptor 2022 mới là cái tên sẽ gây tiếng vang trên thị trường - Ảnh 8.

Mercedes-Benz EQS SUV – Phiên bản SUV của EQS được ví von là GLS chạy điện và thậm chí sẽ có phiên bản sang trọng ngang hàng Maybach GLS, đưa xe lập tức lên vị trí dẫn đầu làng SUV điện toàn cầu.

10 bom tấn sẽ ra mắt trong năm nay: SUV chiếm đa số nhưng Ranger Raptor 2022 mới là cái tên sẽ gây tiếng vang trên thị trường - Ảnh 9.

Porsche Macan – Chiếc SUV best-seller của Porsche sẽ chuyển sang cấu hình truyền động thuần điện từ thế hệ kế tiếp và nhìn chung sự tương đồng giữa 2 thế hệ chỉ còn là tên gọi.

10 bom tấn sẽ ra mắt trong năm nay: SUV chiếm đa số nhưng Ranger Raptor 2022 mới là cái tên sẽ gây tiếng vang trên thị trường - Ảnh 10.

Rolls-Royce Spectre – Với vị thế số 1 làng xe siêu sang hiện tại của Rolls-Royce, sự kỳ vọng của người dùng đặt lên dòng xe điện đầu tiên của họ, Spectre, là rất lớn.

Tham khảo: Autocar

10 bom tấn sẽ ra mắt trong năm nay: SUV chiếm đa số nhưng Ranger Raptor 2022 mới là cái tên sẽ gây tiếng vang trên thị trường - Ảnh 11.