Trong năm 2021, Ferrari đã bắt đầu thử nghiệm Purosangue bằng khung thân chính thức thay vì mượn tạm thân xe Maserati Levante như giai đoạn 24 tháng trước đó. Từ đó tới nay, những lần xuất hiện trở lại của chiếc SUV Ferrari đầu tiên đã hé lộ dần dần vóc dáng tổng thể xe và dần mang lại cho ta cái nhìn toàn diện về thiết kế bên ngoài Ferrari Purosangue trước thời điểm ra mắt dự kiến từ quý III trở đi.

 Xem trước thiết kế Ferrari Purosangue - Đối thủ Lamborghini Urus ra mắt ngay năm nay - Ảnh 1.

Dựa vào nguồn trên, Motor1 trong tuần này đã phác thảo lại thiết kế Ferrari Purosangue không che chắn nhờ công nghệ đồ họa. Như đã biết từ trước, Ferrari Purosangue sở hữu mũi xe thấp, nhọn đúng chất xe thể thao với đèn pha nằm dưới đáy đường cong tạo thành từ ca pô. Trung tâm mũi xe là tản nhiệt hình lục giác rộng cỡ lớn, bên cạnh là hệ thống đèn LED ban ngày đặt ngang.

Hông xe Ferrari Purosangue khá gọn gàng với một đường cong mềm mại chạy qua khu vực tay nắm cửa, một đường nổi khác khởi động từ giữa thân xe kéo dài xuống phía sau.

 Xem trước thiết kế Ferrari Purosangue - Đối thủ Lamborghini Urus ra mắt ngay năm nay - Ảnh 2.

Khu vực đuôi xe Ferrari Purosangue bị che chắn kỹ nhất trong thời gian qua nên chưa có quá nhiều điều để nói ngoại trừ ống xả kép đặt tại 2 bên rìa cản sau. Khoảng sáng gầm xe có vẻ khá thấp nên khó lòng kỳ vọng chiếc SUV Ferrari có khả năng vượt địa hình tốt, dù vậy yếu tố này cũng giúp hạ thấp trọng tâm xe và mang lại trải nghiệm cầm lái ở tốc độ cao đầm, chắc hơn.

Tham khảo: Motor1

 Xem trước thiết kế Ferrari Purosangue - Đối thủ Lamborghini Urus ra mắt ngay năm nay - Ảnh 3.
https://autopro.com.vn/xem-truoc-thiet-ke-ferrari-purosangue-doi-thu-lamborghini-urus-ra-mat-ngay-nam-nay-20220212191535886.chn